download XviD Media Codec 1.3.4

XviD Media Codec

 1.3.4

Download XviD Media Codec - Codec tương thích với file MPEG-4

Bùi Minh Quang  cập nhật: 21/02/2016

XviD Media Codec là công cụ cung cấp gói codec XviD tương thích với Video có định dạng MPEG-4. Tiện ích sẽ giúp bạn nén các Video nhằm làm giảm băng thông trong quá trình truyền tải dữ liệu lên mạng Internet.

Quảng cáo

XviD Media Codec là tiện ích hỗ trợ gói codec XviD sử dụng tương thích cho Video có định dạng MPEG-4. Sử dụng tiện ích này giúp bạn xem được các file XviD trực tiếp trên các phần mềm không hỗ trợ định dạng này như Windows Media Player hay Winamp.

XviD là codec nổi tiếng dành của video MPEG-4, ưu điểm của gói codec này chính là băng thông thấp vì vậy, bạn dễ dàng truyền tải trực tiếp những tập tin lớn lên mạng Internet cũng như download các Video này để xem trên máy tính. Nhưng không phải phần mềm xem Video nào cũng hỗ trợ xem định dạng này, XviD Media Codec sẽ giúp bạn làm được điều đó mà không gặp bất kì trở ngại nào.

XviD Media Codec được thiết kế với nhiệm vụ tương tự như những phần mềm cung cấp codec khác, nhưng tiện ích này lại không hỗ trợ so sánh các codec khác nhau. Trang Web chính thức của công cụ này chỉ cung cấp một link download duy nhất, vì vậy, sẽ thật khó khăn nếu link tải này đã quá thời hạn sử dụng, bạn không thể download được phần mềm về máy tính.

Mặc dù với khá nhiều khuyết điểm nhưng  XviD Media Codec vẫn là một trong những giải pháp tốt nhất giúp bạn xem được các video MPEG-4 chất lượng cao trên hầu hết các phần mềm xem video trên máy tính, kể cả những phần mềm không hỗ trợ xem định dạng này.

Tính năng chính của  XviD Media Codec:

- Cung cấp gói codec XviD dành cho video MPEG-4.
- Băng thông thấp.
- Tốc độ truyền tải dữ liệu hoặc download các file MPEG-4 về máy tính nhanh chóng.
- Xem được Video trên hầu hết các phần mềm xem Video.
- Đơn giản, dễ dàng cài đặt.
 Liên kết tải về - [926 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XviD Media Codec được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xvid media codec là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XviD Media Codec 1.3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá