download Mẫu bản tự kiểm điểm cá nhân Doc

Mẫu bản tự kiểm điểm cá nhân

 Doc

Download Mẫu bản tự kiểm điểm cá nhân - Mẫu tự kiểm điểm cá nhân

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/12/2018

Mẫu bản tự kiểm là một dạng văn bản dùng trong các cơ quan, đoàn thể hoặc dùng trong môi trường học đường. Dạng văn bản này dùng cho một cá nhân khi làm sai hoặc có hành động sai cần phải viết bản tự kiểm để nhận trách nhiệm trước đoàn thể. Tự đánh giá mức độ của mình để người quản lý có trách nhiệm cũng như hình phạt thích đáng. Đối với học sinh khi vi phạm như đánh nhau hoặc đi học muộn nhiều lần, hỗn láo với thầy cô, có hành vi không tốt với bạn hoặc vi phạm những nội quy khác cũng phải tiến hành viết bản tự kiểm.

Quảng cáo

Mẫu bản tự kiểm giúp cho cá nhân đó nhận ra được hành động sai của mình để có những phương pháp sữa chữa, khắc phục, không tái phạm. Mẫu bản tự kiểm có thể được thực hiện vào cuối mỗi năm học, cuối mỗi đợt tổng kết hoặc khi có một sự việc nào đó xảy ra mà cá nhân đó là người gây ra hậu quả thì vẫn phải viết mẫu bản tự kiểm này.

download mau ban tu kiem

Mẫu bản tự kiểm thông thường phải bao gồm những thông tin cần thiết như họ tên, cơ quan công tác hoặc địa chỉ lớp học, trình bày rõ sự việc được xảy ra và nêu rõ lỗi đó có phải do mình hay không. Văn bản này đòi hỏi phải có tính xác thực cũng như đầy đủ những thông tin cần thiết để người có thẩm quyền có thể đưa ra phương phát, hình phạt thích đáng.

Mẫu bản tự kiểm bản tự kiểm cá nhân có các hình thức cụ thể như bản tự kiểm đoàn viên, bản tự kiểm học sinh, bản kiểm điểm đảng viên....Trong đó, bản kiểm điểm Đảng viên yêu cầu cao hơn do đảng viên là những người đã trưởng thành, nghiêm túc hơn trong công việc và cuộc sống. Dù là bất kỳ bản tự kiểm nào thì cũng đòi hỏi sự chính xác, xác thực về thông tin. Đồng thời dạng văn bản này không nhằm mục đích truy tố hay truy trách nhiệm mà mong muốn cá nhân người vi phạm có thể nhìn nhận ra hành động sai của mình và khắc phục triệt để cũng như không tái phạm nữa.

Bạn có thể tham khảo thêm bản tường trình hoặc mẫu cam kết nữa nhé. Đây cũng là những dạng văn bản cần thiết trong đời sống. Bản tường trình là dạng văn bản dùng trong trường hợp khi có một sự việc nào đó xảy ra và bạn cần phải làm giấy tường trình hoặc tường thuật lại chi tiết sự việc, ví dụ bản tường trình của học sinh, bản tường trình vi phạm... Bên cạnh đó, mẫu cam kết có nhiều dạng, có thể dùng trong cam kết làm việc đúng thời hạn, cam kết xây dựng, cam kết thanh toán, cam kết bảo hành rồi cam kết làm việc đúng tiến độ... Mời các bạn tải về các mẫu biên bản này trên trang của chúng tôi.

Với Taimienphi.vn mọi khó khăn hay việc tìm kiếm tài liệu của bạn sẽ không mất thời gian nữa, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi văn bản, công văn, giấy tờ có liên quan đến công việc, cuộc sống tại đây. Chỉ cần một cú click chuột thật đơn giản, nhanh gọn là bạn đã có trong tay mọi tài liệu hay, cần thiết và hoàn toàn miễn phí nữa nhé.

Hầu hết các đối tượng đều cần sử dụng đến bản kiểm điểm cá nhân, như các em học sinh cũng dùng bản kiểm điêm khi mắc lỗi và tự kiểm điểm và nhắc nhở bản thân mình, cán bộ, công chức hay nhân viên đều cần sử dụng Bản kiểm điểm cá nhân để trình bày sự việc sảy ra hay đơn thuần là đưa ra những biện pháp khắc phục để gửi tới cấp trên của mình. Chính vì thế mẫu bản kiểm điểm này khá thông dụng, các bạn cần chú ý cách viết để khi có nhu cầu sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn nhé.


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bản tự kiểm điểm cá nhân được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bản tự kiểm điểm cá nhân là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bản tự kiểm điểm cá nhân Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá