download Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ Mẫu 1

Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ

 Mẫu 1

Download Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ - Bảng thanh toán tiền làm thêm cho công nhân

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/06/2020

Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ là bảng thanh toán kê khai tiền lương làm thêm giờ của công nhân, được sử dụng trong việc tính lương làm thêm giờ cho doanh nghiệp theo quy định của nhà nước, với số giờ làm thêm tăng ca của công nhân sẽ được tính với hệ số lương khác, mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ của công nhân được dựa theo bảng chấm công do quản đốc hoặc tổ trưởng bộ phận bạn làm thực hiện.

Quảng cáo

Làm thêm giờ hay còn gọi là làm tăng ca là việc diễn ra thường xuyên tại các công ty tư nhân, bởi số lượng công việc nhiều dẫn đến việc công nhân phải làm tăng ca để đáp ứng hàng hóa cho người tiêu dùng, tuy nhiên khi làm thêm tăng ca công nhân sẽ được hưởng mức lương cao hơn so với những giờ làm hành chính, đây là chính sách nhằm khích lệ và động viên công nhân khi làm tăng ca. Do vây, khi thanh toán lương vào cuối tháng nhà doanh nghiệp sẽ căn cứ vào bảng chấm công ngày công với số giờ làm thêm của nhân viên để tính ra tổng số lương mà nhân viên được hưởng. 

download mau bang thanh toan tien lam them gio

Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ là bảng thanh toán tiền lương làm thêm giờ mà bất kỳ công ty nào cũng thực hiện, với mẫu biên bản mà chúng tôi cung cấp được sưu tầm theo mẫu của nhiều công ty và doanh nghiệp, bạn có thể download mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ để tham khảo chi tiết hơn.

Ngoài ra, nếu nhân viên có những thành tích đặc biệt trong công việc sẽ được thưởng và bảng thanh toán tiền thưởng sẽ được sử dụng cho các doanh nghiệp có nhân viên thuộc diện được thưởng hàng tháng, hàng quý, trong bảng thanh toán tiền thưởng sẽ nói rõ số tiền thưởng và thưởng vì lý do gì.

Mỗi cá nhân hay một doanh nghiệp, cơ quan đều có cách tính toán và lập bảng thanh toán tiền lương cho nhân viên hằng tháng khác nhau, bởi vậy bạn có thể tham khảo một số mẫu bảng tính lương chúng tôi đã tổng hợp được để bổ sung thêm cho mình các kiến thức cần thiết, giúp cho việc xây dựng, quản lí tiền lương trở nên hiệu quả hơn.

Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ được thực hiện theo dạng bảng, với những cột thông tin như họ tên, hệ số lượng, phụ cấp chức vụ, tiền lương hàng tháng, mức lương hiện tại, đặc biệt là số giờ làm thêm của công nhân, người làm bảng lương cần chia số giờ làm thêm ngày lễ tết, hoặc làm thêm ngày thường hay cuối tuần để có phương pháp tính lương.

Bên cạnh bảng thanh toán tiền lương giờ hành chính thì bảng thanh toán tiền làm thêm giờ được thống kê theo số công nhân trong một đơn vị làm việc, để bảng thanh toán tiền làm thêm chính xác yêu cầu tổ trưởng hoặc người chấm công phải có sự chính xác, khi chấm công cho công nhân viên.

Tiền lương làm thêm giờ sẽ dựa vảo mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ sẽ tổng hợp số giờ làm thêm của nhân viên trong tháng, là sự thể hiện quan tâm về mặt chính sách của nhà nước và doanh nghiệp, bạn tham khảo thêm mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ đi kèm với mẫu bảng thanh toán tiền lương như những giấy tờ phổ biến thông dụng cho doanh nghiệp.

Những đặc điểm chính của mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ

- Bảng tính lương làm thêm giờ cho công nhân

- Chấm công, giờ làm tăng ca cho công nhân

- Đảm bảo quyền lợi của công nhân


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ Mẫu 1

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá