download Mẫu biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng 2020

Mẫu biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng

 2020

Download Mẫu biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng - Biên bản nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/02/2020

Mẫu biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng là biểu mẫu do đơn vị thi công lập ra để thỏa thuận lại việc bàn giao công trình, đưa công trình vào sử dụng sau khi công trình đã được nghiệm thu theo đúng quy định.

Quảng cáo

Biên bản bàn giao công trình hoàn thành được đưa vào sử dụng là mẫu biên bản được lập ra để ghi chép lại việc bàn giao công trình được hoàn thành, đây là một mẫu biên bản quan trọng do vậy trong quá trình áp dụng sử dụng, đảm bảo phải thực hiện theo đúng quy định yêu cầu chung có như vậy mẫu biên bản mới đảm bảo được giá trị pháp lý, giúp cho quá trình bàn giao công việc được trở nên hiệu quả. 

Mẫu biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng cần phải nêu rõ các thông tin về công trình, dự án đã hoàn thành, hạng mục công trình cần bàn giao địa điểm xây dựng và thời gian, địa điểm bàn giao để phía nhà đầu tư nắm được. Bên cạnh đó, nhà thi công cần ghi rõ các thành phần tham gia giao và nhận công trình là những ai, chức vụ là gì và các thông tin cá nhân cụ thể của khách mời thêm nếu có.

 

Mẫu biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng

 

Download Mẫu biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng

 

Bên cạnh đó phần nội dung quan trọng nhất trong mẫu biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng mọi người cần lưu ý là phần tàu liệu bàn giao được làm căn cứ, phần bàn giao về quy mô và chất lượng công trình. Tiếp đến là các thiết bị, hồ sơ được bàn giao. Sau khi thỏa thuận xong, 2 bên cần ký xác nhận để làm căn cứ pháp luật khi cần thiế, hai bên nhà thầu cùng phải có trách nhiệm bảo hành công trình theo quy định đã được ghi trong hợp đồng, về phía đơn vị tiến hành quản lý khai thác sẽ có trách nhiệm quy tu, bảo dưỡng công trình kể từ thời điểm hết hạn hợp đồng theo đúng như quy định chung của nhà nước. Bên cạnh đó chính quyền địa phươn cũng cần phải phối kết hợp với các đơn vị tiến hành hoạt động khai thác bảo vệ công trình trên địa bàn khi tiến hành khai thác sử dụng. 

Trước khi sử dụng đến biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng thì bên chủ đầu tư sẽ phải thực hiện việc nghiệm thu công trình theo đúng yêu cầu. Lúc này các bạn cần sử dụng đến biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình sử dụng để ghi chép lại quá trình nghiệm thu theo đúng quy trình, biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình sử dụng cần nêu rõ tên công trình, địa điểm và thời gian nghiệm thu, kết luận về việc nghiệm thu. 

 


Liên kết tải về - [114 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Mẫu biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu biên bản bàn giao công trình hoàn thành đưa vào sử dụng 2020

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá