download Mẫu biên bản hiện trường 2020

Mẫu biên bản hiện trường

 2020

Download Mẫu biên bản hiện trường - Biên bản ghi chép sự việc hiện trường

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/02/2020

Mẫu biên bản hiện trường là biên bản sử dụng phổ biến tại các công trường thi công xây dựng được lập nên với mục đích dùng để ghi chép lại nội dung có liên quan và xảy ra ở trong hiện trường. Nội dung mẫu biên bản hiện trường sẽ nêu rõ cụ thể thời gian địa điểm, thành phần tham dự và nội dung chính của biên bản. Để có được nội dung cụ thể chi tiết bạn đọc cùng theo dõi nội dung đầy đủ cập nhật dưới đây nhé.

Quảng cáo

Như trong thực tế trong công trường thi công có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra ngoài dự kiến do đó cần có sự ghi nhận thống nhất của các bên tham gia để công việc luôn được diễn ra thuận lợi tránh mâu thuẫn không đồng nhất quán quan điểm ảnh thưởng đến chất lượng thời gian thi công công việc.

Tại kỹ thuật công trường có thể in sẵn mẫu chung này và luôn mang theo cặp, bất cứ lúc nào có sự việc cần phải giải quyết có thể tiến hành dùng ngay. Mẫu biên bản hiện trường là mẫu chung nên chúng ta có thể áp dụng linh hoạt ở nhiều trường hợp và áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

Biên bản hiện trường này cũng giống như một bản tường trình với nội dung ghi lại diễn diến sự việc, cùng với thời gian cụ thể, ngoài ra, trong bản tường trình sự việc cần có sự xác nhận của những người có mặt.


Mẫu biên bản hiện trường
Download Mẫu biên bản hiện trường

 

Cũng như các biểu mẫu về mẫu biên bản khác khi trình bày làm mẫu biên bản hiện trường cần phải đảm bảo các yêu cầu về nội dung sau:

1.Phần mở đầu:

+ Quốc Hiệu, Tiêu Ngữ

+ Ngày, tháng, năm làm mẫu biên bản

2. Phần nội dung:

+ Tên biên bản: BIÊN BẢN HIỆN TRƯỜNG

+ Nội dung bên trong biên bản:

Tên công trình đang tiến hành thi công

Địa điểm tiến hành lập biên bản hiện trường

Thời gian và địa điểm vào thời gian nào.

Thành phần tham gia vào làm biên bản hiện trường, đại diện các bên tham gia, đang giữ chức vụ gì…

Nội dung của mẫu biên bản hiện trường, trình bày cụ thể chi tiết

3. Phần kết luận : Các bên tham gia hoạt động thống nhất nội dung có liên quan cùng nêu lên ý kiến thống nhất và ký xác nhận. Biên bản sẽ được lần thành nhiều bản, có giá trị tương đương như nhau. Cuối cùng là các bên tham gia cùng tiến hành ký xác nhận, ghi rõ họ tên.

Trên đây là nội dung cần có trong mẫu biên bản hiện trường trong quá trình soạn thảo cần phải đảm bảo, bên cạnh đó tùy thuộc vào từng đặc thù ngành cũng như tùy từng nội dung biên bản hiện trường sẽ có bổ sung thêm nội dung cần thiết khác.

Bên cạnh cung cấp nội dung hướng dẫn soạn thảo mẫu biên bản hiện trường chúng tôi cũng cập nhật biểu mẫu biên bản hiện trường cụ thể bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính sử dụng ngay để tiếp kiệm nhiều thời gian.

Các bạn xem thêm mẫu văn khấn gia tiên là bài khấn được sử dụng khấn các ông bà tổ tiên trong những ngày mùng một và ngày rằm,  hiện nay, bài văn khấn gia tiên được người viết rất coi trọng nhằm thể hiện sự tôn kính của những người còn sống đối với những người đã khuất,


Liên kết tải về - [67 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Mẫu biên bản hiện trường - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu biên bản hiện trường được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu biên bản hiện trường là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu biên bản hiện trường 2020

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá