download Mẫu công văn giao dịch Phiên bản doc

Mẫu công văn giao dịch

 Phiên bản doc

Download Mẫu công văn giao dịch - Hướng dẫn soạn thảo công văn về giao dịch

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/10/2017

Công văn giao dịch là một trong những hình thức văn bản hành chính khá phổ biến để thực hiện các hoạt động thông tin và giao dịch giữa cấp trên với cấp dưới và với công dân, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu công văn giao dịch để các bạn có thể tham khảo, qua đó, giúp bạn dễ dàng soạn được một công văn theo đúng yêu cầu chung hiện nay.

Quảng cáo

Mỗi công văn sẽ có một nội dung thông tin khác nhau, trong đó, mẫu công văn giao dịch sẽ hỗ trợ giao dịch một công việc, vấn đề nào đó. Mẫu công văn giao dịch rất đơn giản, các bạn chỉ cần điền thông tin người nhận, nội dung công văn giao dịch, sau đó thủ trưởng cơ quan, đơn vị sẽ ký xác nhận vào công văn và chuyển xuống cho các phòng, ban liên quan. Với mẫu công văn được cung cấp, các bạn sẽ có thể dễ dàng soạn được một công văn hay và đủ ý nhằm mục đích phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.


Mẫu công văn giao dịch
Download Mẫu công văn giao dịch - Hướng dẫn soạn thảo công văn về giao dịch

 

Yêu cầu khi soạn thảo các nội dung trong mẫu công văn giao dịch:

- Mỗi công văn sẽ chứa một chủ đề nhất định, công văn sẽ phải nêu rõ ràng và thuần nhất sự vụ sẽ thực hiện thông tin.

- Khi viết mẫu công văn giao dịch, các bạn phải viết ngắn gọn, rõ ràng, bám sát được với sự vụ, dùng ngôn ngữ lịch sự, có sức thuyết phục cao.

- Công văn giao dịch phải đúng với quy định chung của pháp luật. Đối với các công văn khẩn, bắt buộc phải có trích yếu công văn cụ thể.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nội dung mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế để sử dụng ngay khi có vấn đề nào đó cần giải trình với cơ quan thuế để tránh việc bị xét vi phạm và xử phạt, các bạn có thể lưu lại ngay mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế được đăng tải tại đây về sử dụng để đảm bảo trình bày công văn đầy đủ, khoa học nhất.

Mẫu công văn giao dịch gồm có các yếu tố như quốc hiệu, tiêu ngữ, địa điểm và thời gian gửi công văn, tên cơ quan chủ quản, ban hành công văn, tên cơ quan hoặc cá nhân nhận công văn, số và ký hiệu của công văn, trích yếu nội dung, nội dung công văn, nơi gửi và chữ ký xác nhận của thủ trường cơ quan, đơn vị ban hành công văn đó,... Các bạn đọc kỹ những yêu cầu khi soạn thảo công văn và các yếu tố bắt buộc phải có trong công văn để có thể hoàn thiện được toàn bộ nội dung có trong mẫu công văn giao dịch chi tiết và thuyết phục.

Mẫu công văn đề nghị khen thưởng được sử dụng nhiều trong các cơ quan, doanh nghiệp để tiến hành xét khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, mẫu công văn đề nghị khen thưởng sẽ nêu rõ các hình thức khen thưởng, đối tượng khen thưởng để ban lãnh đạo xem xét và phê duyệt.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Cha con nghĩa nặng, Hồ Biểu Chánh
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Chúng ta cùng soạn bài Cha con nghĩa nặng trang 167 SGK Ngữ văn 11, tập 1 để thấy được tình cha con sâu sắc và tấm lòng hiếu thảo của người con dành cho người cha cũng như tình yêu thương con vô bờ bến của người cha dành cho con.
 • Hướng dẫn định dạng phông chữ trong Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trong quá trình soạn thảo văn bản, bạn sẽ phải sử dụng nhiều kiểu phông chữ khác nhau cho văn bản của mình, do đó, việc định dạng phông chữ trong Word phù hợp với mục đích sử dụng là vô cùng cần thiết, giúp nội dung văn bản của bạn đạt yêu cầu theo các quy chuẩn của cơ quan, tổ chức bạn làm việc.
 • Quy chuẩn soạn thảo văn trên word 2007 2010
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Dù bạn là sinh viên hay nhân viên văn phòng thì cũng đều biết đến công cụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản Microsoft Word. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách soạn thảo văn bản chuẩn trên Word 2007, 2010.
 • Soạn bài Sọ Dừa
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Soạn câu 1, 2, 3, 4, 5 trang 54 SGK Ngữ văn 6 tập 1 trong phần soạn bài Sọ Dừa để các em hiểu hơn về sự ra đời kì lạ của nhân vật, tuy có vẻ ngoài xấu xí dị dạng nhưng Sọ Dừa có tài năng và phẩm chất tốt đẹp hơn người, qua đó gửi gắm ước mơ về sự công bằng, "ở hiền gặp lành" của nhân dân ta.
 • Adobe Reader - Hiển thị thanh điều hướng toàn màn hình
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Giống như các phần mềm soạn thảo văn bản khác, Adobe Reader cũng có chế độ toàn màn hình để đọc các file PDF, tuy nhiên trong chế độ này, thanh điều hướng sẽ bị mất đi và bạn sẽ rất khó thực hiện công việc của mình nếu không có nó. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị thanh điều hướng này.
 • Cách tạo, xóa bảng trong LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cách tạo, xóa bảng trong LibreOffice giúp người dùng có thể tạo những bảng đơn giản trong công cụ soạn thảo. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để tạo, xóa bảng trong LibreOffice.
 • Cách căn giữa ô trong bảng trên Word
  Căn chỉnh văn bản trên Word khi soạn thảo văn bản có lẽ là một kỹ năng cơ bản mà hầu như người dùng nào cũng biết. Tuy nhiên, căn chỉnh trong bảng thì lại là một việc khó khăn hơn nhiều và không phải
 • Cài đặt và sử dụng Microsoft Office 2007 trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn muốn cài Microsoft Office 2007 về máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn lại không phải là người giỏi về việc sử dụng máy tính. Bài hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn phần nào về việc cài đặt công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản Microsoft Office 2007
 • Soạn bài Thạch Sanh
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Thạch Sanh là nhân vật dũng sĩ điển hình trong truyện cổ tích Việt Nam, cùng soạn bài Thạch Sanh trang 66 SGK Ngữ văn 6 tập 1 để hiểu hơn về những phẩm chất tốt đẹp của nhân vật và ước mơ, sự tin tưởng của nhân dân về công bằng, đạo đức xã hội và tinh thần ưa chuộng hòa bình của nhân dân ta gửi gắm qua tác phẩm.
 • Soạn bài Đàn ghi ta của Lor-ca
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Trả lời 3 câu hỏi trong phần soạn bài Đàn ghi ta của Lor-ca trang 166 SGK Ngữ văn 12, tập 1 để em tìm hiểu về lối viết thơ hiện đại theo phong cách tượng trưng, siêu thực của nhà thơ Thanh Thảo trong việc xây dựng hình tượng người nghệ sĩ Lorca tài hoa, nhân cách cao đẹp nhưng phải chịu cái chết oan khuất trước kẻ thù tàn bạo.
 • Soạn bài Bận, phần tập đọc
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Khi soạn bài Bận, phần Tập đọc trang 59 SGK Tiếng Việt 3, tập 1, các em sẽ thấy mỗi người, mỗi vật đều bận rộn những công việc khác nhau nhưng không ai tỏ ra bực bội hay chán nản, vì đó đều là những công việc có ich cho cuộc đời, góp phần làm cho cuộc sống thêm đẹp và có ý nghĩa hơn.
 • Soạn bài Tỏ lòng
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Qua phần soạn bài Tỏ lòng trang 115 SGK Ngữ văn 10, tập 1, chúng ta sẽ hiểu hơn về nhân cách cao đẹp của nhà thơ Phạm Ngũ Lão với việc xây dựng hình tượng trang nam nhi lẫm liệt, hiên ngang với chí lập công, lập danh để lại tiếng thơm cho đời, đó cũng là hào khí chiến đấu của vua tôi nhà Trần lúc bấy giờ.
 • Soạn bài Thánh Gióng
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Thánh Gióng là một trong 4 nhân vật được suy tôn là “Tứ bất tử của Việt Nam”, các em cùng soạn bài Thánh Gióng trang 22 SGK Ngữ văn 6 tập 1 để tìm hiểu nguồn gốc, công lao đóng góp của người anh hùng này và lí giải lí do tại sao nhân dân ta lại suy tôn như vậy.
Mẫu công văn giao dịch - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu công văn giao dịch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu công văn giao dịch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu công văn giao dịch Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá