download Mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo Phiên bản doc

Mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo

 Phiên bản doc

Download Mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo - Yêu cầu về việc xem xét hộ nghèo, cận nghèo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/10/2017

Mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo cần trình bày những nội dung gì và cách viết ra sao là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Các bạn có thể tham khảo chi tiết nội dung mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cần nghèo được trình bày cụ thể dưới đây.

Quảng cáo

Trong quá trình tiến hành rà soát hộ nghèo, hộ cận thèo cần được thực hiện thường xuyên, liên tục, đối với những gia đình trên địa bàn phát sinh khó khăn đột suất nằm trong diện cần được xét duyệt bổ sung và danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo sẽ được tiếp cận với nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi của nhà nước về chính sách về những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


Mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo
Download Mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo 

Mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, cận nghèo sau khi được lập sẽ được gửi lên cơ quan chức năng có thẩm quyền để được xem xét phê duyệt, biểu mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo phải là mẫu mới nhất được ban hành theo thông tư 17/2016/TT-BLDTBXH của Bộ Lao động - Thương Binh và xã hội.

Nội dung của mẫu đề nghị xét duyệt bổ sung hô nghèo, hộ cận nghèo gồm các thông tin cụ thể là:

Đơn vị kính gửi đơn là Ủy Ban Nhân Dân cấp xã/phường/thị trấn

Họ và tên của ngườ làm đơn, giới tính

Số định danh cá nhân

Ngày, tháng, năm, sinh

Số chứng minh thư nhân dân, ngày cấp, nơi cấp…

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú

Chỗ ở hiện tại

Bảng thông tin thành viên của hộ gia đình

Lời đề nghị xin xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo

Xem xét, thẩm định bổ sung với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do các nguyên nhân gì?

Xác nhận của trưởng thôn, xác nhận của người viết đơn.

Để có được nội dung chi tiết về mẫu đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo bạn đọc có thể tải trực tiếp trên hệ thống của Tải Miễn Phí về máy tính để quá trình kê khai xem xét được dễ dàng hiệu quả hơn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm giấy đề nghị tạm ứng được sử dụng khi cá nhân nào đó cần tạm ứng trước tiền của đơn vị mình, Giấy đề nghị tạm ứng sẽ căn cứ vào quy định của từng đơn vị để kế toán xét duyệt. Vì thế các bạn cần tìm hiểu trước điều kiện tạm ứng tiền của đơn vị mình trước khi làm đơn.

Bên cạnh đó, giấy đề nghị tăng lương cũng là một trong những biểu mẫu hành chính được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, nếu các bạn chưa biết cách viết giấy đề nghi tăng lương như thế nào cho chính xác thì có thể lưu lại biểu mẫu này để sử dụng ngay.Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá