download Mẫu hợp đồng dịch vụ SEO Phiên bản doc

Mẫu hợp đồng dịch vụ SEO

 Phiên bản doc

Download Mẫu hợp đồng dịch vụ SEO - Hợp đồng quảng cáo theo dịch vụ SEO

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/09/2017

SEO là một ngành nghề khá hot và thu được nhiều nguồn lợi nhuận hiện nay, mẫu hợp đồng dịch vụ SEO được ký kết giữa bên cho thuê dịch vụ SEO và bên cung cấp dịch vụ SEO nhằm thực hiện các chiến lược quảng cáo kinh doanh cho bên đối tác thuê.

Quảng cáo

Để sản phẩm, dịch vụ của bạn lên Top tìm kiếm đầu tiên trên Google, qua đó, thu hút được nhiều lượt truy cập, tiếp cận của người dùng hơn, các doanh nghiệp, công ty, tổ chức thường lựa chọn việc quảng cáo qua Google, mẫu hợp đồng dịch vụ SEO sẽ được sử dụng nhằm quy định một số điều khoản mà bên thuê và bên nhận thuê phải thực hiện để đảm bảo được mục đích hợp đồng cuối cùng mà hai bên đặt ra.

Mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý hiện nay cũng được sử dụng khá phổ biến khi khách hàng cấn sử dụng các dịch vụ liên quan đến pháp luật nhà nước, trong hợp đồng dịch vụ pháp lý cần nêu rõ thông tin của đối tượng sử dụng dịch vụ để tránh các rắc rối về thủ tục pháp luật.

mau hop dong dich vu seo

Trong mẫu hợp đồng dịch vụ SEO, bên thuê sẽ đưa ra những từ khóa cụ thể để bên nhận thuê sẽ tiến hành các chiến dịch SEO để đưa từ khóa lên top tìm kiếm, qua đó, lượng khách hành tiếp cận với dịch vụ, sản phẩm của bên thuê sẽ được tăng lên, điều đó cũng là cách giúp cho bên thuê có thể tăng lợi nhuận của mình. Bên cạnh đó, bên nhận thuê cũng sẽ được chi trả các khoản chi phí quảng cáo nhất định sau khi đưa từ khóa mà bên thuê yêu cầu lên top đầu tiên tìm kiếm.

Trong lĩnh vực kinh tế có mẫu hợp đồng thẩm định giá tài sản sử dụng khi hai bên muốn sử dụng và cung cấp dịch vụ thẩm định giá trị tài sản, vật tư... nội dung của mẫu hợp đồng thẩm định giá tài sản được soạn thảo dựa trên Bộ Luật Dân sự, Luật Thương mại, căn cứ vào các Quyết định, công văn liê quan đến thẩm định giá.

Mẫu hợp đồng dịch vụ SEO đảm bảo được quyền lợi cho hai bên tham gia, đáp ứng được Luật hợp đồng chung hiện nay. Bên cạnh đó, trên Taimienphi.vn còn có nhiều mẫu hợp đồng mà bạn có thể tham khảo sử dụng như mẫu hợp đồng thương mại được ký kết giữa bên mua và bên bán nhằm thực hiện mục đích trao đổi hàng hóa nhất định nào đó,...nội dung của hợp đồng thương mại phải nêu rõ thông tin cụ thể, chi tiết của hai bên đồng thời cũng phải nêu rõ nội dung kết cấu hợp đồng, thời gian thực hiện, giá trị hợp đồng và phương thức thanh toán.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn muốn cắt mạng/hủy hợp đồng dịch vụ Internet Viettel thuận lợi, nhanh chóng hơn khi không có nhu cầu dùng mạng Internet nữa thì bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản dưới đây.
 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cùng với biên bản hay một số kiểu văn bản hành chính mà các em đã học từ những bài học trước, hợp đồng cùng là một trong số các văn bản hành chính quan trọng và cần thiết, cùng tài liệu soạn văn lớp 9 của chúng tôi soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu kĩ hơn về loại văn bản này.
 • Cách tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hầu hết mọi người dùng Windows 8 đều để ý thấy Microsoft đã tích hợp sẵn các dịch vụ như tìm kiếm, bản đồ Bing, Internet Explorer, Mail, OneDrive, ... nhằm khuyến khích mọi người dùng các dịch vụ của mình bằng cách đăng ký một tài khoản Microsoft. Tuy nhiên cũng có nhiều người vẫn dùng các dịch vụ theo thói quen cũ như tìm kiếm, sử dụng mail của Google, sử dụng trình duyệt Google Chrome, ... Và bạn hoàn toàn có thể tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8 để sử dụng các chức năng mà đã thành thói quen của mình.
 • Đáo hạn hợp đồng bảo hiểm là gì?
  Bài viết giải thích chi tiết khái niệm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm và chia sẻ một vài thủ tục, cách tính tiền đáo hạn hợp đồng bảo hiểm mới nhất của các công ty bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam (AIA,
 • Soạn bài Luyện tập viết hợp đồng trang 157 SGK Ngữ văn 9
  Soạn bài Luyện tập viết hợp đồng để các em củng cố, nắm chắc hơn các kiến thức về văn bản hợp đồng và thực hành tự viết được một bản hợp đồng đúng cách và đủ nội dung, các em theo dõi bài soạn văn
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
  Những kiến thức về trường hợp đồng dạng thứ nhất và thứ hai chúng ta đã được học ở bài trước, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 • Cách đăng ký tra cứu số hợp đồng FE Credit
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Hướng dẫn cách đăng ký tra cứu hợp đồng FE Credit, giúp người dùng chủ động tra cứu thông tin về hợp đồng, gói sản phẩm vay, thời ghạn vay, lịch trả nợ cho từng khoản vay,..., để chủ động lên kế hoạch tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2
  Ở bài học trước chúng ta đã tìm hiểu chi tết về khái niệm hai tam giác đồng dạng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tài liệu giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2 trường hợp đồng dạng của
 • Phần mềm quản lý hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý hợp đồng tốt, dễ sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.
 • Tổng hợp lỗi CH Play không hoạt động và cách sửa
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  CH Play là ứng dụng phổ biến được rất nhiều người tin dùng, nhưng trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi lỗi xảy ra. Tham khảo tiếp bài viết Tổng hợp lỗi CH Play APK không hoạt động và cách sửa dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số cách sửa lỗi CH Play nhé.
Mẫu hợp đồng dịch vụ SEO - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng dịch vụ SEO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng dịch vụ seo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng dịch vụ SEO Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá