download Mẫu tờ khai căn cước công dân Doc

Mẫu tờ khai căn cước công dân

 Doc

Download Mẫu tờ khai căn cước công dân - Tờ khai thông tin làm căn cước công dân

Thu Hà  cập nhật: 18/12/2016

Mẫu tờ khai căn cước công dân là tờ khai lý lịch về thông tin của bản thân và người thân của mình khi làm căn cước công dân. Với mẫu tờ khai căn cước công dân bạn cần điền đầy đủ thông tin của bản thân và của người thân trong gia đình như vợ, chồng, con cái hoặc thông tin của bố mẹ, mẫu tờ khai căn cước công dân được chúng tôi sưu tầm đúng theo chuẩn mà nhà nước yêu cầu giúp người dùng có thể tham khảo và sử dụng chúng khi đăng ký làm căn cước công dân.

Quảng cáo

Căn cước công dân là dạng chứng minh nhân dân mới đang được nhà nước ta thực hiện nhằm dễ dàng quản lý thông tin của công dân trên cả nước, bảo quản căn cước dễ dàng hơn bằng định dạng thẻ nhựa cứng, hình thức căn cước công dân đã và đang được thực hiện tại một số tỉnh thành trong cả nước, sắp tới sẽ hoàn thiện trên khắp tất cả nước Việt Nam, do đó bạn có thể tìm hiểu về thủ tục làm căn cước công dân thông qua mẫu tờ khai căn cước công dân dưới đây.

download mau to khai can cuoc cong dan

Trong mẫu biên bản tờ khai căn cước công dân bạn cần nêu rõ thông tin của bản thân như họ tên, ngày sinh, giới tính, số chứng minh nhân dân, dân tộc, tôn giáo, tình trạng hôn nhân, nguyên quán, chỗ ở hiện tại, nghề nghiệp, trình độ học vấn… đây là những thông tin qua trọng giúp cơ quan chức năng có thể quản lý được bạn.

Bên cạnh đó thông tin của người thân như họ tên bố mẹ, chồng hoặc vợ và con cái cũng được nêu trong bảng tờ khai căn cước công dân, trong mỗi tờ khai người khai cần cam kết những thông tin nêu trên là đúng sự thật, nếu không sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Sau khi khai đầy đủ thông tin cá nhân và nhân thân người làm tờ khai căn cước công dân nêu rõ yêu cầu khi thực hiện khai thông tin làm căn cước công dân như như muốn cấp mới, đổi lại thẻ căn cước, xác nhận số chứng minh nhân dân và có thể yêu cầu cơ quan chức năng gửi căn cước công dân mới qua đường bưu điện theo địa chỉ của công dân.

Ngoài mẫu tờ khai căn cước công dân bạn có thể tham khảo thêm một số biểu mẫu tương tự, có thể giúp ích cho bạn trong các thủ tục hành chính như mẫu tờ khai đăng ký khai sinh sử dụng khi cần khai sinh cho trẻ em, mẫu tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân.

Những đặc điểm chính của mẫu tờ khai căn cước công dân

- Cách khai thông tin làm căn cước công dân

- Hướng dẫn làm tờ khai căn cước công dân


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu tờ khai căn cước công dân được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu tờ khai căn cước công dân là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu tờ khai căn cước công dân Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá