download MaxiVista 4.0.12 (64bit)

MaxiVista

 4.0.12 (64bit)

Download MaxiVista - Ghép nối màn hình máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/11/2019

MaxiVista là phần mềm chuyên dụng để thực hiện công việc ghép nối hình ảnh giữa các màn hình máy tính khác nhau. Nhờ đó đối tượng được thể hiện tổng quá và trực quan với chất lượng tốt hơn.

Quảng cáo

MaxiVista có khả năng tận dụng nhiều màn hình máy tính gần nhau để cùng hiển thị một đối tượng để nâng cao khả năng phản ánh. Các màn hình có thể được kết nối thông quá cáp nối hoặc không dây nhờ mạng internet. Chương trình đảm bảo chất lượng đối tượng hiển thị ở mức cao như nhau trên mọi màn hình. Người dùng không còn cần sử dụng nhiều thiết bị phần cứng mua thêm để thực hiên công việc truyền tải hình ảnh giữa các màn hình như trước.

Điểm nổi bật của MaxiVista 4.0.12 (32bit):

- Cải thiện tốc độ ghép nối màn hình máy tính

Chương trình ghép nối các màn hình và tạo thành một màn hình lớn đồng nhất. Người dùng chỉ cần sử dụng một bộ chuột và bàn phím duy nhất để thực hiện điều khiển các máy tính. Nhờ vậy mà tiết kiệm được nhiều chi phí phần cứng, thậm chí không cần thiết bị chuyển mạch KVM tốn kém. Chương trình cũng có thể phản ảnh màn hình máy tình người dùng đến một màn hình khác theo phương thức song song.

MaxiVista còn là công cụ truyền tải dữ liệu hữu hiệu. Các dữ liệu được lưu trong clipboard màn hình này cũng sẽ xuất hiện trên các màn hình khác và sẵn sàng cho các thao tác copy, di chuyển, xóa,… Công việc chia sẻ và đồng bộ hóa dữ liệu sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nhờ chương trình. Hiện chương trình hỗ trợ tối đa 4 màn hình cùng lúc.

Các tính năng chính của MaxiVista

- Ghép nối nhiều màn hình máy tính.
- Chất lượng hình ảnh cao.
- Dễ dàng điều khiển các màn hình.
- Có khả năng truyền tải dữ liệu.
 

 Liên kết tải về - [5.15MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MaxiVista được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maxivista là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MaxiVista 4.0.12 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá