download McAfee AntiVirus Plus 2020

McAfee AntiVirus Plus

 2020

Download McAfee AntiVirus Plus - Phần mềm diệt virus, bảo vệ truy cập mạng

Thu Hà  cập nhật: 18/04/2023

Phần mềm diệt virus McAfee AntiVirus Plus được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tính năng bảo vệ máy tính hiệu quả, diệt virus trên USB cùng thiết bị gắn ngoài, có hệ thống tường lửa vững chắc ... Để trải nghiệm tính năng hữu ích này, bảo vệ máy tính và có môi trường lướt web an toàn, hãy tải McAfee AntiVirus Plus để sử dụng ngay thôi nào.


McAfee AntiVirus Plus là gì?

McAfee AntiVirus Plus là một trong những phần mềm diệt virus cho phép người dùng loại bỏ các chương trình độc hại khỏi máy tính, chương trình giúp bạn quét, phát hiện và ngăn chặn các phần mềm độc hại gây ảnh hướng đến máy tính. McAfee AntiVirus Plus còn hỗ trợ và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn bảo vệ khá nhau như tạo lá chắn bảo vệ người dùng, thiết lập chế độ tự quét, bảo vệ người dùng khi duyệt Web...

tai McAfee AntiVirus Plus

Download McAfee AntiVirus Plus - Phần mềm Diệt virus, malware, diệt phần mềm gián điệp

Phần mềm diệt virus McAfee AntiVirus Plus là công cụ bảo mật mạnh mẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, malware, phần mềm gián điệp, ... Công cụ được phát triển dựa trên thuật toán tiên tiến với khả năng quét dữ liệu theo lịch trình được thiết lập.

Xã hội ngày càng hiện đại, người sử dụng máy tính kết nối internet càng chiếm nhiều. Máy tính của bạn không tránh khỏi sự lây lan của những con virus được tạo ra nhằm phá hủy dữ liệu, ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng. Và download McAfee AntiVirus Plus chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Lướt Web an toàn với McAfee AntiVirus Plus

Với tải McAfee AntiVirus Plus bạn có thể hoàn toàn yên tâm có thể lướt web an toàn mà không lo lắng về những mối nguy hiểm đang rình rập máy tính từ internet. Thêm vào đó, tải McAfee AntiVirus Plus bảo vệ các dữ liệu quan trọng và tránh rò rỉ thông tin ra ngoài, bảo vệ hòm thư điện tử email. Đặc biệt công cụ sẽ đưa ra cảnh báo bằng hộp thoại hiển thị toàn màn hình mỗi lần bạn download tài liệu hay truy cập những trang web chứa mã độc hại. Phần mềm cũng cho phép người dùng quét các thiết bị gắn ngoài kết nối máy tính để phát hiện và diệt virus.

Hơn thế nữa, tải McAfee AntiVirus Plus giúp bạn ngăn chặn hacker bằng việc sử dụng các trình duyệt an toàn để truy cập các tài khoản cá nhân của mình trên đó.

Bạn cũng có thể yên tâm khi phải thường xuyên truy cập các tài khoản ngân hàng trực tuyến hoặc chia sẻ thông tin với nhiều người, thực hiện các cuộc gọi điện thoại qua mạng hay tham gia các trang mạng xã hội công cụ sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của bạn.

Khả năng quét hệ thống của McAfee AntiVirus Plus

Tốc độ quét hệ thống, các thư mục và tập tin cao và không làm chậm hệ thống hay ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động. McAfee AntiVirus Plus là công cụ diệt virus khá đơn giản và còn xây dựng lớp tường lửa vững chắc bảo vệ máy tính tốt nhất. Đồng thời trong quá trình người dùng sử dụng phần mềm có vấn đề phát sinh cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc nhờ viện trợ để diệt các con virus phức tạp hơn có thể gửi email để nhà phát triển hỗ trợ cho bạn.

Tính năng chính của McAfee AntiVirus Plus:

- Bảo vệ máy tính hiệu quả. Phần mềm giúp cho máy tính của bạn sạch sẽ bằng việc loại bỏ và ngăn chặn virus, Malware, trojan và nhiều phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo độc hại, những hiểm họa từ internet, lây lan khi kết nối máy tính với USB và các thiết bị lưu trữ khác. Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã bảo vệ máy tính của mình tuyệt đối.

- Không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. McAfee AntiVirus Plus có cấp độ quét hoàn toàn mới không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính và người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc.

- McAfee AntiVirus Plus loại bỏ những dữ liệu rác. Download McAfee AntiVirus Plus còn hỗ trợ bạn gỡ bỏ những ứng dụng không dùng, các tập tin lưu tạm thời, xóa tập tin cookie, bộ nhớ, bộ nhớ cache, lịch sử trình duyệt,... giúp hệ thống máy tính hoạt động tăng tốc và ổn định hơn.

McAfee AntiVirus Plus cá khả năng diệt virus với các thiết bị

- Diệt virus trên USB và các thiết bị gắn ngoài. Tải McAfee AntiVirus Plus còn hỗ trợ bạn quét và kiểm tra các thiết bị gắn ngoài, USB, ... khi kết nối với máy tính. Tốc độ quét nhanh chóng giúp người dùng phát hiện và tiêu diệt hoàn toàn các con virus dễ dàng.

Hệ thống tường lửa của McAfee AntiVirus Plus

- Download McAfee AntiVirus Plus với hệ thống tường lửa vững chắc. Phần mềm xây dựng bức tường lửa chắc chắn bảo vệ máy tính khỏi các hiểm họa khôn lường từ bên ngoài, loại bỏ những kết nối không đáng tin.


Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

McAfee AntiVirus Plus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm McAfee AntiVirus Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mcafee antivirus plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

McAfee AntiVirus Plus 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm