download MCS Firewall 2008 7.50

MCS Firewall 2008

 7.50

Download MCS Firewall 2008 - Tường lửa hiệu quả và mạnh mẽ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/11/2013

MCS Firewall 2008 là ứng dụng tường lửa thông mình sẽ giúp bảo vệ máy tính trước những hiểm họa từ bên ngoài. Phần mềm thực hiện kiểm tra, quét tất cả những tệp tin gửi và nhận từ máy tính thông qua tất cả các cổng để chống lại các phần mềm độc hại và hacker tấn công. Chương trình cũng bảo vệ chống ăn cắp dữ liệu và bất kỳ mối đe dọa khác từ Internet.

Quảng cáo

MCS Firewall 2008 là công cụ tường lửa thông minh sẽ giúp bảo vệ máy tính trước những hiểm họa từ bên ngoài. Phần mềm thực hiện kiểm tra, quét tất cả những tệp tin gửi và nhận từ máy tính thông qua tất cả các cổng. Nhờ đó, người dùng sẽ có khả năng để chống lại các phần mềm độc hại và sự tấn công đến từ các hacker.  

Chương trình MCS Firewall 2008 sẽ bảo vệ máy tính chống lại truyền dữ liệu nền tảng trái phép. Ứng dụng cũng theo dõi, giám sát các cảng và dịch vụ up-to-date để phát hiện trojan horses và các ứng dụng spy-ware. Người dùng cũng được cung cấp khả năng quét các tập tin để bảo vệ chống lại sửa đổi hoặc loại bỏ không mong muốn.

MCS Firewall 2008 cung cấp các số liệu thống kê chính xác trên tất cả các mức độ bảo vệ. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi và quản toàn bộ công việc bảo vệ trên hệ thống của mình. Chương trình có thể làm việc trên cả mạng dây và mạng không dây. Ngoài ra, phần mềm có khả năng làm việc với hệ thống tối thiểu, yêu cầu thấp đối với bộ xử lý và bộ nhớ.

Các tính năng chính của MCS Firewall 2008:

- Công cụ tường lửa thông minh.
- Kiểm tra, quét tất cả những tệp tin gửi và nhận.
- Chống lại truyền dữ liệu nền tảng trái phép.
- Phát hiện trojan horses và các ứng dụng spy-ware.
- Cung cấp các số liệu thống kê chính xác.
 Liên kết tải về - [2.63MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MCS Firewall 2008 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mcs firewall 2008 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MCS Firewall 2008 7.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PeerBlock 45/5 Tạo tường lửa bảo vệ máy tính
  • Privatefirewall 45/5 Tạo tường lửa bảo vệ dữ liệu
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá