download Tiny Personal Firewall 6.5.92

Tiny Personal Firewall

 6.5.92

Download Tiny Personal Firewall - Tạo tường lửa, bảo vệ máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/05/2018

Tiny Personal Firewall là công cụ giúp bạn bảo vệ các thông tin, dữ liệu trong máy tính chống lại các Hacker chuyên nghiệp. Chương trình bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ việc bảo vệ máy tính từ nhiều góc độ khác nhau.


Tiny Personal Firewall là giải pháp an ninh quan trọng cho hệ thống máy tính, chống lại mọi hành vi xâm nhập bất hợp pháp từ các Hacker chuyên nghiệp. Chương trình bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ bảo vệ máy tính từ nhiều phía như an ninh mạng, dữ liệu, kiểm soát các ứng dụng khởi động, quản lý các ứng dụng thông qua chữ ký….

Windows 7 Firewall Control là tường lửa làm việc trên Windows 7, bảo vệ máy tính chống lại các mối nguy hại như Virus, Trojan, Worm, phần mềm gián điệp... bên cạnh đó Windows 7 Firewall Control còn giúp kiểm soát lưu lượng truy cập các ứng dụng trên máy tính.

Tiny Personal Firewall làm việc thông qua bức tường lửa vô hình, giúp bạn kiểm soát quá trình trao đổi dữ liệu trên mạng Internet hoặc các máy tính sử dụng chung mạng với nhau, đảm bảo không có bất kì mối nguy hại nào như Virus, các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp kèm theo, bạn có thể yên tâm và tải các dữ liệu về máy tính.

Tiny Personal Firewall là giải pháp an ninh lý tưởng cho máy tính cá nhân, hoặc sử dụng cho một mạng máy tính lớn sử dụng trong các tổ chức lớn như công ty hay doanh nghiệp.

Hoặc Comodo Firewall cũng là ứng dụng tường lửa hoạt động trên windows mang đến một giải pháp bảo vệ đáng tin cậy cho hệ điều hành của bạn, Comodo Firewall còn cung cấp môi trường ảo để diệt virus và áp dụng mô hình điện toán đám mây để nâng cao hiệu quả bảo vệ.

Tính năng chính của Tiny Personal Firewall:

- Kiểm soát và phát hiện tất cả các mối nguy hiểm xâm phạm máy tính.
- Cung cấp bộ lọc trong quá trình làm việc.
- Quản lý các ứng dụng thông qua chữ kí.
- Cung cấp địa chỉ đáng tin cậy.
- Chức năng quản lý máy tính từ xa.
- Tùy chỉnh thiết lập thời gian.Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tiny Personal Firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiny personal firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tiny Personal Firewall 6.5.92


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm