download Media Player Morpher 6.2.1

Media Player Morpher

 6.2.1

Download Media Player Morpher - Nghe nhạc, xem phim, chỉnh sửa nhạc, phim

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/08/2020

Media Player Morpher không chỉ là phần mềm nghe nhạc mà còn tích hợp các tính năng chuyển đổi các định dạng audio, hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra và đầu vào và đầu ra, tạo các bản nhạc chất lượng. Bên cạnh đó là khả năng cắt dán, copy, ghép nối các đoạn âm thanh, chế độ chỉnh sửa hàng loạt, áp dụng nhiều hiệu ứng cho file nhạc...

Quảng cáo

FLV Media Player là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng xem phim và nghe nhạc vô cùng hấp dẫn. Thêm vào đó, FLV Media Player còn hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ thông qua XML, bao gồm: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nhật và Trung Quốc.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng xem phim online trên các cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên, giữa vô vàn ứng dụng xem phim này, bạn sẽ chọn sản phẩm nào để có chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh tốt nhất? Với gợi ý top 5 ứng dụng xem phim tốt nhất cho Android, iphone và Windows phone chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một ứng dụng hoàn hảo nhất.


Liên kết tải về - [58.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media Player Morpher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media player morpher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Media Player Morpher 6.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá