download Audio Editor Pro 5.1

Audio Editor Pro

 5.1

Download Audio Editor Pro - Chỉnh sửa Audio chuyên nghiệp

Thu Hà  cập nhật: 25/10/2016

Audio Editor Pro là công cụ chỉnh sửa âm thanh trên Windows với nhiều chức năng hữu ích như loại bỏ các hiện tượng nhiễu âm, hỗ trợ các hiệu ứng lọc, cắt dán hoặc xóa tập tin, chuyển đổi định dạng âm thanh... Phần mềm này còn giúp ghi lại âm thanh từ microphone hoặc bất kì thiết bị đầu vào nào khác trên máy tính.


Audio Editor Pro được biết đến là ứng dụng đa tính năng cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác với tập tin âm thanh như sao chép, cắt, dán hoặc xóa âm thanh, như hiển thị sóng ảnh của file audio, lọc, áp dụng hàng loạt hiệu ứng audio gồm 20 hiệu ứng âm thanh và 6 tính năng lọc. Người dùng cũng có thể ghi âm thanh từ microphone hoặc các thiết bị đầu vào từ máy tính với chất lượng vượt trội.

Audio Editor Pro hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, WAV, OGG...kể cả định dạng MP3 VBR codec và Windows Media 9 , giúp chỉnh sửa thông tin tag ID3 và CDDB.  Người dùng được phép cắt bỏ những đoạn chưa hay, hòa trộn với một bản nhạc khác, chèn những khoảng lặng, giảm bớt tạp âm hoặc áp dụng nhiều tính năng lọc cho cùng một tập tin Audio.

Audio Editor Pro cũng cho phép người dùng nghe trước các bản nhạc sau khi chỉnh sửa để kiểm định và so sánh chất lượng. So với nhiều phần mềm chỉnh sửa khác, ứng dụng này có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản nhưng hiệu quả chỉnh sửa thì không hề thua kém.

Các tính năng chính của Audio Editor Pro:

- Cắt dán hoặc sao chép âm thanh
- Hiển thị sóng ảnh của tập tin Audio
- Áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc âm thanh
- Hóa trộn các bản nhạc
- Loại bỏ tập âm, khoảng lặng
- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh
- Ghi âm thanh từ nhiều nguồnLiên kết tải về - [8.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Audio Editor Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audio editor pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Audio Editor Pro 5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm