download Sound Forge Audio Studio  16.0.0.39

Sound Forge Audio Studio

  16.0.0.39

Download Sound Forge Audio Studio - Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/04/2022

Sound Forge Audio Studio là ứng dụng ghi âm chất lượng cao trên máy tính, hỗ trợ ghi âm từ nhiều nguồn khác nhau. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa file ghi âm, thêm các hiệu ứng âm thanh sinh động. Ngoài ra, bạn có thể trích xuất âm thanh từ CD, tạo nhạc karaoke..


Sound Forge Audio Studio là ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ giọng nói hoặc âm thanh trên máy tính, chỉnh sửa các tập tin âm thanh với công cụ chuyên nghiệp, áp dụng các hiệu ứng phòng thu. Phần mềm này còn cho phép tạo ra các bài hát dạng karaoke hoặc chuyển đổi các tập tin với tốc độ nhanh.

Sound Forge Audio Studio là một trong những phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bạn lưu lại nhiều nội dung dưới dạng âm thanh chất lượng cao.

Sound Forge Audio Studio có khả năng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính như bài hát đang phát trên hệ thống hoặc trực tuyến, biểu diễn trực tiếp, âm thanh từ đĩa và máy nghe nhạc, chỉ cần kết nối micro hoặc nhạc cụ với card âm thanh trên máy tính là có thể ghi âm dễ dàng. Phần mềm này còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa và khôi phục lại âm thanh với chất lượng tốt, bổ sung hiệu ứng và tín hiệu phòng thu.

Sound Forge Audio Studio cung cấp 30 plug-in xử lý hiệu ứng và tín hiệu bao gồm nén, EQ, độ trễ, điệp khúc và tiếng vang và 10 bộ công cụ với chất lượng phòng thu để người dùng tạo các tập tin âm thanh mang phong cách cá nhân. Ưu điểm của ứng dụng này mà hỗ trợ khá nhiều định dạng âm thanh, ghi âm hoặc tạo CD với khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Ngoài ra, nó còn có thể trích xuất âm thanh từ CD hoặc chuyển đổi âm thanh sang nhiều định dạng phổ biến dành cho web hoặc di động.

Có cùng chức năng ghi âm như Sound Forge Audio Studio, Audacity hỗ trợ chỉnh sửa bằng cách thêm nhiều hiệu ứng khác nhau để thay đổi tần số, điều chỉnh âm lượng, thay đổi nốt cao, tách giọng, lồng tiếng, ngoài ra, Audacity hỗ trợ nhiều plug-in hiệu ứng, bổ sung trình phân tích âm thanh thông minh.

Sound Forge Audio Studio cho phép tạo các hiệu ứng trong các bản Remix, bộ DJ hoặc các bản nhạc Karaoke chất lượng cao. Chương trình còn hỗ trợ khả năng ghi âm và phát độ trễ thấp cùng với việc truy cập vào card âm thanh, tạo podcast và âm thanh cho hội thảo trên web. Phần mềm cũng cũng hỗ trợ phương pháp kéo thả và Video hướng dẫn cho từng thao tác.

Các tính năng chính của Sound Forge Audio Studio:

- Ghi âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính
- Chỉnh sửa âm thanh với nhiều công cụ được cung cấp
- Nhiều hiệu ứng phòng thu để tạo bài nhạc chất lượng cao
- Trích xuất âm thanh từ CD
- Chuyển đổi âm thanh cho các thiết bị di động hoặc tải lên Web
- Tạo nhạc Karaoke
 Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sound Forge Audio Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sound forge audio studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sound Forge Audio Studio 16.0.0.39


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm