download Sony ACID Pro 7.0

Sony ACID Pro

 7.0

Download Sony ACID Pro - Chỉnh sửa, chuyển đổi Audio

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/01/2015

Sony ACID Pro được cho là phần mềm khá mạnh mẽ trong việc chuyển đổi, chỉnh sửa các file audio. Chương trình hỗ trợ người dùng chỉnh sửa đuôi file mp3, midi... thực hiện cắt, ghép, chỉnh sửa chất lượng của file audio một cách dễ dàng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Sony ACID Pro là ứng dụng giúp bạn biên tập và xử lý các âm thanh với nhiều định dạng khác nhau, được tích hợp nhiều chức năng biên tập, chỉnh sửa mạnh mẽ. Đây là một trong những ứng dụng biên tập âm thanh kĩ thuật số chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tiện ích cung cấp cho bạn môi trường làm việc năng động, giúp bạn phát huy và tăng cường khả năng sáng tạo tốt nhất.

Sony ACID Pro bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa được tích hợp sẵn, bạn có thể tự sáng tác tạo ra các bản nhạc mới bằng cách pha trộn các âm thanh, áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh để làm mới file Audio của mình. Không những thế, chương trình còn có khả năng thu lại giọng nói của bạn thông qua các thiết bị kết nối đầu vào như Microphone, lưu chúng dưới các định dạng âm thanh khác nhau.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Sony ACID Pro chính là khả năng quản lý các file âm thanh có tổ chức, để bạn dễ dàng tìm kiếm các file Audio dễ dàng hơn. Đối với những người mới lần đầu sử dụng, tiện ích này sẽ cung cấp một file trợ giúp hướng dẫn các tính năng và các bước thực hiện chi tiết.

Tính năng chính của Sony ACID Pro:

- Hỗ trợ các file Media đầu ra có định dạng: WAV, WMA, MP3, RM, AVI.

- Công cụ sáng tạo nhạc chuyên nghiệp.


Sony ACID Pro được tích hợp những công nghệ mới nhất, tiện ích này sẽ tự động giãn thời gian thực hiện công việc vòng lặp LOOP và ghép đúng nhịp của các âm thanh. Nhờ vậy, bạn có thể thiết lập công việc với nhiều soundtrack  và các âm thanh được phát ra từ thiết bị MIDI.

- Tự tạo âm thanh dựa trên vòng lặp.

Tiện ích sẽ giúp bạn sáng tạo các file Audio dựa trên vòng lặp, cùng với hàng loạt tính năng độc đáo như tự động điều chỉnh cao độ sao cho phù hợp và khớp với các nhịp âm t hanh, bạn có thể xem trước các vòng lặp trong thời gian thực, không giới hạn số lượng các soundtrack, chọn lựa và thêm chữ kí… Tiện ích bao gồm hơn 3000 chuỗi âm thanh, cùng với hơn 1000 file MIDI được tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng tạo ra các âm thanh mới.

- Ghi âm từ nhiều soundtrack.

Sony ACID Pro sẽ giúp bạn ghi lại âm thanh được phát ra từ nhiều thiết bị kết nối đầu vào mà tiêu biểu là Microphone, đối với các file Audio có chất lượng 24bit, 192kHz được tạo ra từ các phòng thu thanh được hỗ trợ trên nền MIDI, hoặc trong các quán bar, tiện ích này cũng giúp bạn thu được âm thanh có chất lượng tối đa, không giới hạn số lượng các file Audio và file MIDI được ghép nối.

- Hỗ trợ toàn diện MIDI.

Bạn có thể ghi nhiều track MIDI, áp dụng nhiều âm thanh MIDI trong thời gian thực, áp dụng các bộ lọc âm thanh để xử lý và tạo các bản nhạc khác nhau. Chương trình cũng bao gồm hơn 1000 file MIDI để bạn lựa chọn và tạo nhạc.

- Biên tập và pha trộn âm thanh.

Sony ACID Pro có khả năng tự động hóa quá trình kiểm soát âm thanh và theo dõi các kênh âm thanh của các thiết bị được kết nối đầu vào. Ngoài ra, tiện ích còn cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh DirectX. Tạo các bản âm thanh với các hiệu ứng lan truyền, hiệu ứng nhỏ dần âm thanh, hiệu ứng EQ…, bạn có thể thay đổi thông số của các hiệu ứng này để thu được các bản âm thanh chất lượng nhất.

- Và các tính năng chỉnh sửa khác nữa.

Ngoài ra, tiện ích còn cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa đơn giản, bạn có thể chỉnh sửa, cắt, dán hoặc sao chép các vòng lặp, sắp xếp lại các âm thanh trong vòng lặp…
 Liên kết tải về - [145 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sony ACID Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sony acid pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • sOnar 3/5 Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh chất lượng cao
  • MP3Gain 3/5 Chỉnh sửa âm lượng file mp3
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm