download WavePad Sound Editor 12.02

WavePad Sound Editor

 12.02

Download WavePad Sound Editor - Biên tập, chỉnh sửa audio

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/12/2020

WavePad Sound Editor là công cụ biên tập và xử lý âm thanh có sẵn, thêm các hiệu ứng tạo thành âm thanh mới với phong cách khác biệt. Ngoài ra, tiện ích này còn được sử dụng để ghi lại âm thanh giọng nói và ghi đĩa CD.


WavePad Sound Editor  bao gồm nhiều tính năng giúp biên tập và xử lý các âm thanh được lưu trữ trong máy tính, không những thế, bạn còn có thể sử dụng tiện ích này để ghi âm giọng nói cũng như ghi âm thanh ra đĩa CD. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt để bạn lựa chọn và áp dụng vào bản nhạc của mình.

WavePad Sound Editor  có khả năng làm việc trên hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, VOX, GSM… Bạn có thể thực hiện công việc ngay trên giao diện chính của chương trình hoặc điều khiển các chức năng bằng các phím tắt mà chương trình cung cấp sẵn, nhờ vậy, bạn có thể làm việc với các âm thanh trên chế độ toàn màn hình, chỉ sử dụng bàn phím mà không sử dụng chuột.

WavePad Sound Editor  cung cấp khả năng phân tích tần số âm thanh đặc biệt (FFT và TFFT),hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các định dạng âm thanh sang các định dạng khác nhau.

Tính năng chính của WavePad Sound Editor:

- Hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng âm thanh phổ biến.

Chương trình có khả năng làm việc với các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, VOX, GSM, WAV, Real Audio, FLAC, AU, AIF, OGG…

- Bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh.

Bạn có thể chia tách, ghép nối các âm thanh trong cùng một bản nhạc, xóa đoạn nhạc không mong muốn hoặc xóa khoảng lặng, chèn, sao chép các âm thanh…

- Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Các hiệu ứng âm thanh đặc biệt được chương trình cung cấp bao gồm Amplify, Normalize, Equaliser, Envelope, Reverb, Echo, Reverse, Sample Rate….

- Ghi âm giọng nói, các âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.

WavePad Sound Editor  có khả năng ghi âm giọng nói được phát ra trực tiếp từ Micorphone, các âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như đầu đĩa CD/DVD, băng Cassette, TV, PSP…

- Phục hồi âm thanh.

Chương trình cung cấp tính năng giúp bạn loại bỏ tiếng ồn được phát ra trong âm thanh, trả lại sự nguyên vẹn như ban đầu của âm thanh.

- Chuyển đổi các định dạng âm thanh.

Sử dụng WavePad Sound Editor , giúp bạn chuyển đổi các âm thanh có định dạng cụ thể sang các định dạng âm thanh khác nhau. Chương trình không giới hạn số lượng âm thanh cần chuyển đổi.

- Làm việc với nhiều âm thanh cùng một lúc.

Bạn có thể biên tập và xử lý nhiều âm thanh khác nhau cùng một lúc, các âm thanh được sắp xếp trong các cửa sổ riêng biệt giúp bạn dễ dàng so sánh các bản nhạc với nhau và thao tác.

- Ghi đĩa CD.

Một chức năng đặc biệt mà không phải phần mềm biên tập, chỉnh sửa âm thanh nào cũng cũng có, WavePad Sound Editor  cho phép bạn tạo danh sách bao gồm các bản nhạc mà mình yêu thích, ghi ra đĩa CD.
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WavePad Sound Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WavePad Sound Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wavepad sound editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WavePad Sound Editor 12.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm