download Power Sound Editor Free 8.8.0

Power Sound Editor Free

 8.8.0

Download Power Sound Editor Free - Biên tập, chỉnh sửa audio và âm thanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2020

Power Sound Editor Free là giải pháp biên tập và xử lý âm thanh, ghi lại âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến bao gồm MP3, WAV, MP2, OGG, WMA, VOX…


Power Sound Editor Free là công cụ hữu ích giúp bạn biên tập và xử lý các âm thanh được lưu trữ trên máy tính, ghi lại âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhua như Interenet, TV, đầu đĩa CD/DVD… Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt để bạn lựa chọn và áp dụng vào các file Audio của mình, các định dạng âm thanh được hỗ trợ như MP3, MP2, OGG, WMA, VOX…

Tính năng mới của Power Sound Editor Free phiên bản 8.5.4:

- Nâng cao biên tập, chỉnh sửa audio và âm thanh

 

Power Sound Editor Free bao gồm nhiều chức năng chỉnh sửa cơ bản như cắt, ghép, sao chép, khử tiếng ồn… Trích xuất âm thanh từ đĩa CD và ghi âm thanh ra đĩa CD. Ngoài ra, bạn còn có thể xóa một bản nhạc có nội dung không mong muốn từ đĩa ổ đĩa máy tính của bạn.

Power Sound Editor Free có cách sử dụng đơn giản, không giới hạn chế độ Undo/Redo giúp bạn có thể quay lại các bước chỉnh sửa trước đó bất cứ lúc nào. Tiện ích hỗ trợ nhiều phím tắt khác nhau tương ứng với nhiều tính năng, phát lại các âm thanh giúp bạn kiểm tra kết quả làm việc của mình.

Tính năng chính của Power Sound Editor Free:

- Biên tập, chỉnh sửa âm thanh.


Chương trình cung cấp một số các tính năng chỉnh sửa âm thanh đơn gian như cắt/sao chép/dán, quản lý các đoạn âm thanh được chỉ định sẵn, ghép nối nhiều âm thanh thành một file duy nhất…

- Hỗ trợ phương pháo kéo/thả tập tin.

Để mở một file âm thanh cần chỉnh sửa, bạn có thể mở ngay trên chính trình duyệt của chương trình hoặc kéo một file Audio cần chỉnh sửa và thả vào cửa sổ chính của giao diện.

- Hỗ trợ phím tắt.

Thực hiện công việc chỉnh sửa bằng các công cụ được tích hợp sẵn trên thanh điều khiển hoặc sử dụng các phím tắt mà Power Sound Editor Free hỗ trợ sẵn, để thao tác với các file Audio trong chế độ toàn màn hình mà không cần sử dụng đến chuột để di chuyển giữa các công cụ.

- Hiển thị âm thanh dạng sóng.

- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.


Power Sound Editor Free cho phép bạn ghi lại các âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như Microphone, các chương trình phát nhạc trên máy tính như Windows Media Player, KM Player..., các chương trình trực tiếp từ Internet, sóng Radio, TV, đầu đĩa DVD/CD và các nguồn âm thanh khác.

- Thiết lập thời gian ghi âm.

Bạn có thể ghi một đoạn âm thanh với độ dài thời gian tùy ý hoặc thiết lập thời gian để  ghi âm, chương trình sẽ tự động ghi lại âm thanh rồi dừng lại tại một thời điểm cụ thể đã được thiết lập từ trước.

- Nâng cao chất lượng âm thanh.

Power Sound Editor Free cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt và các bộ lọc giúp bạn tạo ra các bản nhạc khác biệt mang phong cách của riêng bản. Tính năng khử tạp âm cũng giúp bạn loại bỏ các tạp âm không mong muốn trong các bản thu hoặc các bản nhạc của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy ý thay đổi một số các thiết lập âm thanh như thay đổi bộ khuếch đại, điều chỉnh âm lượng,… tùy chọn để thu được âm thanh đầu ra có chất lượng tốt nhất.

- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau : WAV, MP3, MP2, OGG, WMA, VOX, Audio Tracks…

- Ghi đĩa CD.


Chọn lựa các bản nhạc yêu thích có định dạng MP3, ghi chúng ra đĩa CD để nghe chúng trong khi đang lái xe, nghe tại nhà hoặc nghe trên các thiết bị tương thích.

- Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.

Tiện ích này giúp bạn trích xuất các âm thanh có trong đĩa CD và lưu chúng dưới các định dạng MP3, WMA, OGG, WAV. Hỗ trợ các đĩa CD theo chuẩn CDDB, ID3.

- Loại bỏ các bản nhạc không mong muốn từ ổ đĩa..

- Hỗ trợ Undo/Redo.

 

 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Sound Editor Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power sound editor free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Sound Editor Free 8.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm