download Easy MP3 Cutter 3.0

Easy MP3 Cutter

 3.0

Download Easy MP3 Cutter - Cắt file Mp3, tạo nhạc chuông Mp3

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/08/2020

Easy MP3 Cutter là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các file audio, chương trình hỗ trợ người dùng cắt, ghép.. các file audio ở định dạng khác nhau như mp3, mp2, wma... với tốc độ ghép nhanh trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa chất lượng của nhạc một cách dễ dàng.


Easy MP3 Cutter là ứng dụng giúp bạn chia tách một đoạn nhạc yêu thích từ một bản nhạc hoàn chỉnh, sử dụng những đoạn nhạc này để lưu trữ trên máy tính hoặc làm nhạc chuông cho các loại điện thoại di động tương ứng sử dụng các hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry… Ứng dụng có khả năng làm việc với các âm thanh đầu vào có định dạng MP3, WAV, WMA.

Easy MP3 Cutter cho phép bạn cắt đồng loạt nhiều đoạn âm thanh trong cùng một soundtrack, bạn chỉ việc thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của mỗi đoạn nhạc cần cắt, thực hiện công việc đơn giản hơn bằng cách phóng to/thu nhỏ đoạn âm thanh, tùy chỉnh chất lượng của các âm thanh đầu ra để thu được các âm thanh có chất lượng tốt nhất.

Easy MP3 Cutter cho phép bạn chỉnh sửa các thẻ ID3, thay đổi tên đoạn nhạc, tên ca sĩ, album, thể loại, năm và bình luận, chèn các khoảng im lặng trong danh sách chia tách và nhiều tính năng khác nữa. Chương trình hiển thị bản nhạc dưới dạng đồ thị dạng sóng để bạn dễ dàng thao tác với các đoạn nhạc yêu thích.

Tính năng chính của Easy MP3 Cutter:

- Chia tách âm thanh từ một bản nhạc hoàn chỉnh.

Ứng dụng này cho phép bạn chia tách đoạn nhạc mà mình yêu thích từ một bản nhạc hoàn chỉnh bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc là bạn đã có trong tay một đoạn nhạc mà mình mong muốn. Sử dụng đoạn nhạc này làm nhạc chuông trên các loại điện thoại di động khác nhau.

- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh đầu vào khác nhau.

Easy MP3 Cutter có khả năng làm việc với các âm thanh đầu vào có định dạng phổ biến bao gồm MP3, WMA, WAV.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Bạn có thể nhập trực tiếp các bản nhạc vào danh sách hàng đợi của chương trình bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc kéo một bài hát và thả vào giao diện chính, tiện ích sẽ hiển thị bản nhạc để bạn làm việc ngay lập tức.

- Hiển thị âm thanh dưới dạng đồ thị dạng sóng.

- Chia tách âm thanh hàng loạt.


Easy MP3 Cutter giúp bạn cùng lúc chia tách nhiều đoạn nhạc trong cùng một bản nhạc, di chuyển chuột trên đồ thị dạng sóng của âm thanh để chọn lựa đoạn nhạc hoặc thiết lập khoảng thời gian giữa các đoạn nhạc.
 
- Hiển thị thông tin của từng đoạn nhạc.

Bạn có thể xem trước thông tin của từng đoạn nhạc vừa chia tách, xác định chính xác đoạn nhạc mà mình cần trước khi lưu chúng dưới các định dạng khác nhau. Bạn có thể xem theo tên, đường dẫn, thời gian bắt đầu và kết thúc, tên mỗi đoạn nhạc của các soundtrack.

- Tùy chỉnh các thẻ ID3.

Easy MP3 Cutter cho phép bạn tùy ý thay đổi các thông tin liên quan đến các đoạn nhạc như tiêu đề, tên nghệ sĩ, album, thể loại, năm phát hành và bình luận.
 Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy MP3 Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy mp3 cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy MP3 Cutter 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm