download MediaHuman Music Converter 1.2

MediaHuman Music Converter

 1.2

Download MediaHuman Music Converter - Chuyển đổi file nhạc, đổi đuôi âm thanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/08/2020

MediaHuman Music Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng âm nhạc phù hợp với thiết bị cầm tay của bạn. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng phổ biến như MP3, OGG, WAV, WMA, AAC, FLAC, AIFF.

Quảng cáo

MediaHuman Music Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng nhạc khác nhau sang định dạng phù hợp nhất. Máy tính của bạn có những file nhạc mà không thể đọc được trên các thiết bị máy nghe nhạc, điện thoại di động. Hay máy tính, điện thoại, máy nghe nhạc của bạn không hỗ trợ đọc các định dạng trên siêu thị âm nhạc trực tuyến, MediaHuman Music Converter sẽ khắc phục giúp bạn vấn đề này.

Phần mềm MediaHuman Music Converter  hỗ trợ mặc định chuyển đổi nhiều định dạng nhạc phổ biến như MP3, WMA, WAV, OGG, M4P, M4A và MP4. Bạn chỉ cần chọn file nguồn đầu vào và định dạng đầu ra cho sản phẩm.

Phần mềm MediaHuman Music Converter còn có khả năng kéo thả các file đầu vào giúp bạn thao tác nhanh chóng, tiện ích nhất trên khung giao diện.

Các tính năng chính của MediaHuman Music Converter :

- Chuyển đổi từ nhiều định dạng âm thanh khác nhau, phổ biến tích hợp với nhiều loại thiết bị nghe nhạc MP3, WMA, WAV, OGG, M4P, M4A và MP4.

- Giao diện trực quan, dễ nhìn giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng, tiện lợi.

- Phần mềm hỗ trợ chất lượng đầu ra là tốt nhất.

- Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt: Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều tập tin để chuyển đổi, tiết kiệm thời gian làm việc của bạn.

- Phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi từ các file nhạc bạn mua từ siêu thị trực tuyến trên điện thoại hoặc iPod của bạn sang định dạng để có thể nghe được trên iTunes máy tính và Windows Media Player.
 Liên kết tải về - [10.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MediaHuman Music Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mediahuman music converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MediaHuman Music Converter 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá