download Memory Washer 7.1.0

Memory Washer

 7.1.0

Download Memory Washer - Giải phóng dung lượng bộ nhớ

Thu Hà  cập nhật: 28/02/2017

Memory Washer là công cụ giải giúp giải phóng bộ nhớ, chống phân mảng bộ nhớ để tối ưu quá trình truy xuất, tự động quét và làm sạch bộ nhớ khi dung lượng đĩa trống ở mức thấp. Memory Washer giúp giải phóng RAM, phụ hồi RAM một cách hiệu quả trên máy tính, laptop

Quảng cáo

Máy tính của bạn bỗng dưng chạy chậm như rùa? Các chương trình ứng dụng bỗng nhiên “chết đứng” khi vừa vận hành được một lúc? Ngoài các nguyên nhân như virus hoặc hư hỏng vật lý ra, nguyên nhân chính nằm ở chỗ bộ nhớ máy tính của bạn đang bị tràn ngập những thứ… không cần nhớ. Khi đó, công cụ bạn cần đến chính là Memory Washer.

download memory washer

Memory Washer là một công cụ mạnh mẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, khôi phục rò rỉ bộ nhơ, và ngăn chặn lỗi Windows. Memory Washer hỗ trợ giải phóng bộ nhớ RAM, khôi phục lại trạng thái tốt nhất cho bộ nhớ RAM của bạn.

Với Memory Washer, bạn có thể chạy nhiều ứng dụng đồng thời mà không làm chậm hệ thống. Công cụ cho phép xóa làm tăng dung lượng bộ nhớ, chống phân mảnh. Bạn có thể tùy chọn cấu hình tự động xóa bộ nhớ: theo các khoảng thời gian định kỳ hay khi bộ nhớ thấp.

Memory Washer rất dễ sử dụng và hiệu quả, an toàn cho không chỉ các chuyên gia mà còn cho những người sử dụng thông thường.

Các tính năng của Memory Washer:

·    Tăng dung lượng bộ nhớ
·    Chống phân giải bộ nhớ vật lý
·    Tăng độ hiệu quả của các bộ nhớ đệm CPU và bo mạch chủ
·    Khôi phục ỗi rò rỉ bộ nhớ từ các chương trình không ổn định
·    Giảm thiểu lỗi sập hệ thống do bộ nhớ không đáp ứng đủ
·    Hiển thị thông tin thời gian thực dung lượng bộ nhớ khả dụng vật lý và ảo
·    Tự động xóa bộ nhớ tại các khoảng thời gian xác định


Liên kết tải về - [1.0 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Memory Washer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat memory washer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Memory Washer 7.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá