download dRAMatic 9.0

dRAMatic

 9.0

Download dRAMatic - Giải phóng RAM, khôi phục trạng thái hoạt động RAM

Thu Hà  cập nhật: 28/02/2017

dRAMatic giúp người dùng giải phóng dung lượng bộ nhớ RAM bị đầy dẫn đến tình trạng thiếu bộ nhớ khi chạy các ứng dụng quan trong trên hệ thống. Với các công cụ tiên tiến trong việc quản lý và tối ưu RAM, dRAMatic giúp giải phóng RAM, giảm thiểu trình trạng lãng phí RAM, ưu tiên tài nguyên cho những tiến trình quan trọng và chạy nhiều ứng dụng cùng lúc.


dRAMatic hiển thị biểu đồ trực quan về tình hình sử dụng RAM và CPU trên máy tính bao gồm dung lượng tổng và dung lượng đã sử dụng, tốc độ tải của CPU để người dùng có thể theo dõi chi tiết. Các tùy chọn đơn giản giúp bạn giải phóng bộ nhớ ngay lập tức, tránh lãng phí RAM trong khi vẫn còn nhiều dung lượng trống. Nó cũng sẽ cảnh báo khi bộ nhớ xuống thấp và thu hồi lại các bộ nhớ khi đã kết thúc hoạt động từ một ứng dụng.

download dramtic

Tính năng nổi bật trong phiên bản 9.0 của dRAMatic:

- Tối ưu giải phóng bộ nhớ, tối ưu RAM

 

dRAMatic giúp bạn kiểm soát được tình trạng bộ nhớ liên tục, phân bổ tài nguyên hợp lý giữa các ứng dụng và tránh tính trạng những chương trình không cần thiết chiếm dụng RAM quá nhiều, đồng thời ưu tiên tài nguyên khi bạn cần chơi game, xem phim, nghe nhạc,...Phần mềm này cung cấp các phím tắt giúp bạn giải phóng bộ nhớ mà không phải thoát khỏi chương trình đang làm việc.

dRAMatic có khả năng hoạt động ẩn dưới khay hệ thống và thực hiện tối ưu RAM theo định kỳ nhằm giữ cho máy tính. Với tiện ích này, hệ thống của bạn sẽ giảm thiểu được tình trạng hoạt động chậm, treo hoặc đóng băng liên tục đồng thời bạn cũng có thể chạy nhiều tiến trình cùng lúc mà vẫn không ảnh hưởng đến sự ổn định về tốc độ máy tính.

Các tính năng chính của dRAMatic:

- Tối ưu hóa bộ nhớ RAM
- Giải phóng dung lượng RAM
- Tăng tốc hoạt động cho máy tính
- Cung cấp biểu đồ về dung lượng bộ nhớ đang sử dụng
- Sử dụng các phím tắt cho việc giải phóng bộ nhớ

 


Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm dRAMatic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dramatic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm