download Meowoof cho Android

Meowoof

 cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1328
  • Size: 20 MB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android 4.1 trở lên

Download Meowoof - Game hành động một cho chạm hấp dẫn cho mobile

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/10/2018

Meowoof là tựa game vui nhộn trong đó người chơi sẽ điều khiển cùng lúc chú chó và chú mèo được nối với nhau bằng 1 sợi dây, nhiệm vụ của bạn trong Meowoof là giúp 2 con vật này di chuyển thật khéo léo trước rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi.

Quảng cáo

Vì một sự cố bất ngờ mà 2 loài động vật vốn đã không ưa nhau lại phải gắn bó với nhau. Chúng cùng bắt tay vào một cuộc hành trình tuyệt vời để giải cứu người bạn của mình. Hãy giúp cặp đôi chó mèo trong Meowoof cho Android tránh các chướng ngại vật, tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

meowoof

 

Download Meowoof - Game hành động thú vị cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Lối chơi của game Meowoof cho iPhone khá thú vị bởi do chiều dài sợi dây hạn chế và sự vướng víu, chỉ một con vật được phép di chuyển còn con kia sẽ đứng im làm trụ để người bạn của mình xoay xung quanh. Chúng cứ lần lượt thay đổi nhau như vậy để đi được tới vị trí khác.

Words With Friends là một trong những game trí tuệ hấp dẫn nhất dành cho di động, tải Words With Friends để tham gia chơi solo với các nhân vật máy hoặc thi tài với người chơi khác trong trận đấu nhịp độ nhanh.

meowoof 2

Tải Meowoof - Game hành động một cho chạm hấp dẫn cho iPhone

Meowoof đưa người chơi đến với rất nhiều thử thách thông qua các chướng ngại vật nằm rải rác. Có khi bạn bị một chiếc nĩa độc ác đuổi thoe, khi thì phải vượt qua một lối đi đầy gai nhọn. Vì vạy để giúp cặp đôi này di chuyển theo hướng mong muốn, bạn cần căn chỉnh và tính toán một cách hợp lý.

Play with Gilbert là tựa game mô phỏng nuôi mèo ảo trên PC được nhiều game thủ săn đón, điểm hấp dẫn ở Play with Gilbert là thiết kế đồ họa 3D sinh động mang tới cho người chơi trải nghiệm thật như cuộc sống ngoài đời.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Meowoof được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat meowoof là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Meowoof cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DUAL 3/5 Game hành động mới lạ và hấp dẫn cho mobile
  • Mad Dex 3/5 Game hành động cho Android, iPhone
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá