download Microsoft Standalone System Sweeper 1.0.856.0 64bit

Microsoft Standalone System Sweeper

 1.0.856.0 64bit

Download Microsoft Standalone System Sweeper - Loại bỏ malware, bảo vệ máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/01/2021

Microsoft Standalone System Sweeper là một công cụ phục hồi có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu khi malware phá hoại. Phần mềm này đặc biệt hữu ích khi máy tính của bạn không thể khởi động được do nhiễm virus hay một phần mềm độc hại nào đó.

Quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn trong việc khôi phục dữ liệu bị mất do nhiễm virus hay bị phá hủy bởi các phần mềm độc hại khác tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối đa thì cái tên Microsoft Standalone System Sweeper của Microsoft là một trong những tên được nhắc đến đầu tiên. Phần mềm này sẽ thực hiện quá trình quét ẩn nhằm xác định và loại bỏ triệt để các rootkit và phần mềm độc hại.

Microsoft Standalone System Sweeper có thể giúp bạn tạo khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Không những thế, khi máy tính của bạn bị phá hoại bởi virus, spyware, rootkit hay không thực thi được các ứng dụng an ninh hệ thống, Microsoft Standalone System Sweeper sẽ phát huy các tính năng ưu việt của mình để bạn có thể bảo vệ an toàn tối ưu cho hệ thống máy tính.

Tuy nhiên Microsoft Standalone System Sweeper không thể thay thế các phần mềm chống virus mà nó chỉ hỗ trợ một phần cho bạn trong các vấn đề đó mà thôi. Phần mềm chỉ giúp bạn trong các trường hợp không thể khởi động máy tính do virus, phần mềm gián điệp hay các phần mềm độc hại khác.

Các tính năng chính của Microsoft Standalone System Sweeper:

- Khôi phục dữ liệu bị ảnh hưởng bởi bởi virus, spyware, rootkit.
- Bảo vệ an toàn dữ liệu bởi các mối nguy hại như malware tàn phá.
- Khởi động máy tính khi bị nhiễm virus, phần mềm gián điệp hay các phần mềm độc hại khác.Liên kết tải về - [576 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Standalone System Sweeper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft standalone system sweeper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Standalone System Sweeper 1.0.856.0 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá