download Hitman Pro 3.8.20.295

Hitman Pro

 3.8.20.295

Download Hitman Pro - Phần mềm diệt virus, mã độc

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/07/2018

Hitman Pro (32 bit) sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt các chương trình, mã độc hại ảnh hưởng đến hệ thống... nó bao gồm các công cụ cho phép người dùng cách ly các loại virut khác nhau nhằm bảo vệ sự toàn vẹn của các files, bảo vệ sự hoạt động của máy tính. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng bảo vệ hệ thống bằng công nghệ điện toán đám mây, điều đó giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn nhất.

Quảng cáo

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus. Hitman Pro (32 bit) giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus khác đã có sẵn trên máy tính của bạn vì vậy bạn có thể sử dụng nó như một giải pháp thứ hai không quá phức tạp. Hitman Pro (32 bit) có hai hệ thống quét chính là nhanh và mặc định, bạn có thể thiết lập cho Hitman Pro tự động quét khi máy tính khởi động.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 3.7.9 Build 238 của Hitman Pro:

- Cập nhật dữ liệu virus, trojan, spyware mới

download HitmanPro
Download Hitman Pro 32 bit - Phần mềm Diệt virus, trojan, spyware

Hitman Pro là một ứng dụng mạnh mẽ mà có thể phát hiện và loại bỏ hầu hết các virus có thể tiếp xúc với máy tính của bạn. Trên thực tế Hitman Pro sử dụng một công cụ điện toán đám mây khi quét, do đó một số công cụ chống malware đang làm việc để giúp bạn tìm và tiêu diệt bất kỳ dấu vết của các mã độc hại.

Một tính năng gọn gàng của Hitman Pro là khả năng chạy không cần cài đặt khi cần thiết, vì vậy nó có thể được sử dụng từ một thiết bị lưu trữ di động. Trong trường hợp bạn muốn giữ nó trên hệ thống của bạn, vì vậy bạn có thể thường xuyên quét máy tính của bạn. Hitman Pro có thể tìm thấy rất nhiều các tập tin cookie theo dõi và một vài tập tin thực thi đáng ngờ trong thư mục Temporary Internet tập tin đã được gỡ bỏ nhanh chóng.

Hitman Pro được coi là một phần mềm giải cứu máy tính tuyệt vời trong trường hợp mà bạn đã sử dụng hầu hết các công cụ bảo mật khác mà vẫn còn tồn tại virus. Chính vì thế, bạn cũng nên sử dụng tiện ích này đồng thời với các công cụ diệt virus khác để nâng cao hiệu quả. Điều này muốn nhấn mạnh đến tính năng quét và tiêu diệt virus triệt để mà ít có ứng dụng nào có được.

Công nghệ diệt virus hiện đại và thường xuyên cập nhật dữ liệu là những yếu tố quyết định đến hiệu quả quét của Hitman Pro. Đồng thời, phần mềm cũng giúp diệt trừ những loại phần tử độc hại trên máy tính như virus, phần mềm gián điệp, trojan, rootkit...

Hitman Pro còn có khả năng tự động tạo ra điểm khôi phục hệ thống để hồi phục lại những thay đổi sau khi bạn quét và diệt virus hay điểm kiểm tra trong System Restore trước khi gỡ bỏ phần mềm độc hại. Đây là công cụ diệt virus đáng để thử nghiệm.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus, mã độc bảo vệ máy tính giống với Hitman Pro, có thể kế tới một vài cái tên như Avira, Avast hay AVG, lượng người download AVG và sử dụng luôn cho thấy các tính năng vượt trội của chương trình trong việc diệt virus và bảo vệ dữ liệu máy tính hiệu quả

Những tính năng chính của Hitman Pro:

- Hitman Pro có thể di động

- Không xung đột với các phần mềm khác có trên máy tính của bạn

- Hitman Pro giúp bảo vệ máy tính khỏi virus ngay cả khi bạn sử dụng một virus trên máy tính của mình


Liên kết tải về - [10.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hitman Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hitman Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hitman pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hitman Pro 3.8.20.295


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá