download Minecast Screen Recorder Cho Android

Minecast Screen Recorder

 Cho Android

Download Minecast Screen Recorder - Ứng dụng quay video màn hình game Minecraft

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

Minecast Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình được phát triển chuyên biệt cho các game thủ Minecraft, với Minecast Screen Recorder, bạn dễ dàng ghi lại màn hình chơi game của mình và chia sẻ lên mạng xã hội Youtube.

Quảng cáo

Giới thiệu Minecast Screen Recorder:

Minecast Screen Recorderf là ứng dụng quay màn hình tuyệt vời cho điện thoại Android. Bạn sẽ bắt đầu quay video màn hình ngay lập tức sau một vài bước đơn giản. Dễ dàng quay video toàn màn hình với độ phân giải full HD và đi kèm âm thanh. Bạn cũng có thể chụp ảnh và điều chỉnh quá trình ghi hình theo ý muốn.

minecast screen recorder

Download Minecast Screen Recorder - Ứng dụng quay video màn hình game Minecraft

Giao diện được thiết kế theo phong cách Minecraft chắc chắn sẽ khiến các fan của tựa game này vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, với thao tác dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách giúp người dùng nhanh chóng quay các video tuyệt vời. Bạn có thể chia sẻ các video mà mình quay được lên Youtube để nhiều người cùng xem.

Các tính năng chính của Minecast Screen Recorder:

- Thiết kế chuyên biệt cho game thủ Minecraft

- Upload video trực tiếp lên Youtube.

- Quản lý và chia sẻ video qua My Videos.

- Không có quảng cáo.

Ứng dụng liên quan:

Wear Audio Recorder là ứng dụng ghi âm miễn phí cho phép bạn ghi âm cuộc gọi hay bất kỳ âm thanh nào qua chiếc điện thoại của mình, Wear Audio Recorder được thiết kế cho cả đồng hồ và điện thoại thông minh.


Liên kết tải về - [7.1M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minecast Screen Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minecast screen recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minecast Screen Recorder Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá