download Free Screen To Video 2.0.0.0

Free Screen To Video

 2.0.0.0

Download Free Screen To Video - Ghi video màn hình desktop

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/02/2015

Free Screen To Video là một tiện ích cho phép người dùng dễ dàng chụp ảnh màn hình, chụp lại các thao tác chuột trên máy tính và lưu ở dạng jpg, png, bmp... một cách nhanh chóng, người dùng cũng có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa các file ảnh này. Ngoài ra chương trình còn giúp người dùng quay màn hình máy tính, ghi lại các thao tác của chuột và các âm thanh phát ra một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Free Screen To Video cho phép ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính của người dùng thông qua chuột hoặc bàn phím như hoạt động truy cập thư mục, xem ảnh, Video, cài đặt ứng dụng, gõ văn bản... Các Video xuất ra có định dạng AVI, FLV, WMV hoặc SWF. Đồng thời, tiện ích này cũng có khả năng ghi âm lại các âm thanh từ Microphone, Webcam hoặc chụp màn hình theo khu vực tùy chọn (toàn màn hình, cửa sổ...)


Free Screen To Video
Download Free Screen To Video - Phần mềm Hỗ trợ quay phim màn hình

Với Free Screen To Video, bạn được xem chi tiết các danh sách File Video, ghi âm về tên,định dạng, thời gian và kích thước.... Các tập tin này có thể được chỉnh sửa dễ dàng về các giá trị thông số đầu ra như kích thước và tỷ lệ khung hình, độ phân giải và độ sắc nét, kênh âm thanh hoặc chèn thêm các hiệu ứng vào đoạn Video, chú thích cho các bức ảnh chụp.

Free Screen To Video hỗ trợ bạn tạo ra tập tin video và các tập tin đó được tạo ra phục vụ cho nhiều công việc như tạo bản hướng dẫn, đào tạo, học tập từ xa, chia sẻ với bạn bè...

Các tính năng chính của Free Screen To Video:

- Quay lại các thao tác trên máy tính

- Xuất ra Video dưới nhiều định dạng

- Ghi âm từ Microphone

- Chụp ảnh màn hình

- Tùy chọn các thông số đầu ra


Liên kết tải về - [4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Screen To Video - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Screen To Video được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free screen to video là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Screen To Video 2.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá