download Action 4.32.0

Action

 4.32.0

Download Action - Phần mềm quay game và phát trực tuyến chất lượng cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/06/2023

Action là phần mềm quay video màn hình, quay video game và chụp ảnh màn hình với độ nét và chất lượng cực cao. Sử dụng Action giúp bạn có thể quay và phát video trực tiếp trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube1. Giới thiệu Action!

Action là phần mềm quay video game , ghi lại màn hình, cho phép ghi lại tất cả những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính như Video nhạc, phim, các trò chơi và lưu lại thành các đoạn phim chất lượng HD tuyệt vời. Phần mềm quay video màn hình này cũng giúp hiển thị tốc độ khung hình trò chơi trung bình và hiện tại (FPS) trong gameplay. Người dùng cũng có thể quay lại các hoạt động của bạn với máy tính, thêm âm thanh bình luận vào trong video để có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video hướng dẫn chất lượng tốt.

tai action

Download Action - Quay màn hình máy tính và phát trực tuyến chất lượng cao

Action cũng có khả năng ghi lại video từ các vị trí màn hình được xác định bởi người dùng, các cửa sổ ứng dụng hoặc toàn màn hình, đồng thời quay video màn hình từ các Web player, không hạn chế bất cứ dịch vụ nào mà bạn đang sử dụng. Bạn còn có thể ghi âm từ Microphone với nhiều tùy chọn hòa âm hoặc các âm thanh trong Games hay Desktop.

Action còn giúp bạn trích xuất và chuyển đổi các Video phổ biên để sử dụng trên các thiết bị di động yêu thích, các trang Web nổi tiếng như Youtube hay mạng xã hội Facebook. Phần mềm cũng tích hợp trình quản lý File cho phép bạn có thể dễ dàng duyệt, xóa và xuất các đoạn video được ghi lại. Công nghệ hiện đại mang lại cho người dùng hiệu suất và chất lượng ghi tốt nhất.

download mirillis action

Tải Action phần mềm quay video game

Action Mirillis hỗ trợ người dùng ghi lại những hoạt động đang diễn ra trên màn hình máy tính và lưu lại dưới dạng Video chất lượng HD. Chương trình này có thể ghi lại các Video nhạc, phim hoặc các đoạn gameplay đi kèm với hiển thị tốc độ khung hình trò chơi. Ngoài ra, bạn còn có thể xuất các Video sang các định dạng sử dụng trên thiết bị di động.

Action là trình ghi màn hình thời gian thực cho phép phát trực tuyến với chất lượng video HD tuyệt vời, hoạt động giống như phần mềm OBS và được nhiều game thủ sử đụng dể chia sẻ những khoảnh khắc chơi game ấn tượng của mình. Action cung cấp giao diện dễ sử dụng, chế độ quay màn hình xanh, khả năng ghi lại webcam hoặc thiết bị ghi hình USB / HDMI.

Phần mềm Action hỗ trợ quay phim màn hình máy tính chất lượng cao, sử dụng Action, bạn dễ dàng ghi lại video chơi game, chụp ảnh màn hình cũng như live stream lên các mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Youtube.

2. Tính năng chính của Mirillis Action!

- Quay lại các hoạt động đang diễn ra trên màn hình
- Tạo các Video hướng dẫn
- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính
- Xuất các Video chất lượng HD
- Chuyển đổi các Video cho các thiết bị di động
- Tải Video lên Youtube hoặc Facebook

3. Phần mềm cùng chức năng

Ngoài Action, hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quay video màn hình chơi game, có thể kể tới phần mềm phổ biến nhất đó là OBS, ngoài chức năng ghi lại màn hình, OBS còn hỗ trợ phát video trực tiếp lên Facebook, mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

 • Download app: OBS

Liên kết tải về - [102 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Action được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat action là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • CamStudio 5/5 Quay video game, tạo trình chiếu, hướng dẫn
 • Medal.tv 5/5 Phần mềm quay video game và chia sẻ trên các nền tảng xã hội
 • Filmora ScrnQuay video game, ghi hoạt động màn hình
 • FrapsPhần mềm quay video game, chụp màn hình máy tính
 • WM CapturePhần mềm quay game, hoạt động màn hình PC
 • DxtoryPhần mềm quay video game, chụp màn hình sắc nét
 • D3DGearPhần mềm quay video game và phát trực tuyến
 • PlayClawPhầm mềm quay game, phát trực tuyến trò chơi
 • Camtasia StudioQuay video màn hình máy tính
 • BandicamPhần mềm quay video game, ghi âm, chụp ảnh màn hình chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm