download Minion Masters Cho PC

Minion Masters

 Cho PC

Download Minion Masters - Game thu thập thẻ bài hay và hấp dẫn nhất

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/02/2019

Minion Masters là một trò chơi sưu tập thẻ bài kết hợp với việc phòng thủ tạo nên một thể loại game mới chưa từng có từ trước tới nay. Sự kết hợp này trong Minion Masters mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một làn sóng mới trong thể loại game thẻ bài.


Quảng cáo

Bạn và những người chơi khác trong trận đấu đều có hình ảnh đại diện và một lượng máu (tức HP) như nhau. Mục tiêu chính của người chơi là phải tiêu diệt, làm giảm lượng HP của đối phương xuống mức thấp nhất trước khi họ làm điều tương tự với bạn.

minion masters

Download Minion Masters - Game thu thập thẻ bài hay và hấp dẫn nhất

Người chơi có thể đánh bại đối phương bằng nhiều cách khác nhau, từ các đòn tấn công cơ bản của các quân bài, đến các phép có sát thương trực tiếp hoặc những đòn tấn công cơ bản của bạn. Có rất nhiều Minions và chúng đa dạng hơn bao giờ hết, từ những loại rẻ tiền cho đến những con yêu tinh đắt tiền có thể giẫm đạp lên toàn bộ chiến trường mà không mất một nửa lượng HP.

Elemancer là tựa game đòi hỏi ở người chơi việc sử dụng chiến thuật và đưa ra các quyết định thông minh. Trong Elemancer bạn sẽ tham gia các trận chiến đấu thẻ bài ngắn và hấp dẫn, hãy tận dụng các phần thưởng kiếm được để nâng cấp các thẻ bài để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Các quân bài có thể chống đỡ nhau một cách hiệu quả, chẳng hạn như làm thế nào flier chỉ có thể bị tấn công bởi các quân bắn xa hoặc làm thế nào một số quân không thể tấn công bất cứ thứ gì ngoại trừ các công trình, cấu trúc. Điều này mang đến tính chiến thuật của trò chơi, khi đó bạn phải cân bằng giữa quân cấp thấp với những loại quân đắt tiền hơn, đồng thời cố gắng chống lại bất kỳ đợt tấn công Minion của đối thủ.

minion masters 2

Tải Minion Masters - Trò chơi thủ thành vui nhộn và thú vị

Chiến thắng bạn sẽ nhận được điểm XP, tiền tệ và cơ hội sở hữu những rương báu, chứa bất cứ thứ gì từ mã thông báo cho đến việc sở hữu những quân bài hiếm. Bạn cũng có thể sử dụng đơn vị tiền tệ ở trong game mua thêm Minion hoặc mở khóa avatar mới, mỗi loại avatars sở hữu kỹ năng, phép thuật đặc quyền và ngoại hình riêng.

Castle Clash là một game phát triển trên nền tảng di động ở thể loại chiến đấu đội hình chiến thuật. Bạn có thể tải game Castle Clash cho các dòng máy iOS và Android. Chơi game Castle Clash để trở thành vị thủ lĩnh tối cao, chiến đấu với sức mạnh đội quân hùng hậu nhất.


Liên kết tải về - [3.4 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minion Masters được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minion masters là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minion Masters Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Yugi H5Game thẻ bài ma thuật YUGI-OH
  • ArtifactGame thẻ bài chiến thuật trên PC và di động
  • Deliberate EvolutionGame thẻ bài hấp dẫn cho di động
  • CardcastGame thẻ bài online nhiều người chơi hấp dẫn
  • FeverGame phòng thủ nhịp độ nhanh vui nhộn
  • TEPPENGame thẻ bài ma thuật
  • Solitaire CollectionBộ sưu tập game thẻ bài
  • FaeriaGame thẻ bài chiến thuật PC
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá