download Artifact cho PC

Artifact

 cho PC

Download Artifact - Game thẻ bài chiến thuật trên PC và di động

Thu Hà  cập nhật: 27/11/2018

Artifact là một sản phẩm game mới được phát triển bởi Valve kế thừa hệ thống tướng trong game Dota 2. Người chơi Artifact sẽ sử dụng những thẻ bài thay cho việc chiến đấu với tướng như game MOBA. Game sẽ được phát triển trên cả PC và Mobile.

Quảng cáo

Artifact là sản phẩm phát triển dựa trên phiên bản PC Dota 2, do Valve thiết kế. Tuy nhiên không phải là một game MOBA, Artifact lại đi theo hướng một game thẻ bài chiến thuật. Bạn có thể thấy hệ thống tướng trong game được kế thừa từ hình ảnh của tướng trong Dota 2. Hiện tại game vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

artifact

Tải Artifact - Game thẻ bài chiến thuật được sản xuất bởi Valve

Trò chơi cũng do Valve phát triển nổi đình đám là Dota 2 - một game MOBA chất lượng - hiện vẫn là game eSports nổi tiếng, cạnh tranh với Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 sở hữu hệ thống tướng phong phú, lối chơi đa dạng giàu tính chiến thuật luôn hấp dẫn game thủ toàn thế giới.

 

Những điểm đáng chú ý có trong game Artifact

- Hệ thống thẻ bài phong phú. Là một game thẻ bài chiến thuật, Artifact xây dựng những thẻ bài được thiết kế theo hệ thống tướng trong game. Mỗi thẻ bài mang một tạo hình vô cùng độc đáo và có sự quen thuộc nếu bạn đã từng chơi Dota 2. Thiết kế bắt mắt của thẻ bài là ấn tượng đầu tiên với nhiều người.

- Lối chơi chiến thuật độc đáo. Game Artifact mang đến tính chiến thuật cao độ khi bạn sử dụng những thẻ bài được thiết kế đầy mê hoặc. Như sức mạnh của những tướng trong game Dota 2 người chơi game cũng nhận được sức mạnh và chỉ số tương tự trong trò chơi MOBA.

- Phát hành nhiều phiên bản. Bạn có thể chơi Artifact trên PC, Mobile với các hệ điều hành tương ứng và phổ biến. Hiện tại theo thông tin từ nhà phát hành họ sẽ đưa game lên hệ điều hành Windows trước sau đó mới tới ứng dụng mobile.

artifact 2

Download Artifact - Game chiến thuật đấu tướng hấp dẫn trên PC và mobile

 

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Artifact

- Hiện nhà sản xuất chưa công bố cấu hình của game.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA hấp dẫn trên PC được sản xuất bởi Riot Games, Cho đến nay Liên Minh Huyền Thoại vẫn là game eSports được yêu thích nhất và thường xuyên tổ chức những giải đấu chuyên nghiệp đỉnh cao.


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Artifact được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat artifact là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá