download Tiếu Ngạo VNG Cho Android

Tiếu Ngạo VNG

 Cho Android

Download Tiếu Ngạo VNG - Game thẻ bài kiếm hiệp Kim Dung

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/10/2019

Game thẻ bài mobile Tiếu Ngạo VNG ngay từ những ngày đầu ra mắt đã được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, Tiếu Ngạo VNG được lấy từ cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung với hơn 80 đại cao thủ và 46 bộ võ công quen thuộc trong các bộ phim mà chúng ta đã từng xem.

Quảng cáo

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Tiếu Ngạo VNG.
2. Code game.
3. Game liên quan.

Giới thiệu Tiếu Ngạo VNG.

Người chơi download Tiếu Ngạo VNG sẽ có cơ hội được gặp gỡ và chiêu mộ hơn 80 cao thủ võ lâm danh chấn gian hồ như: Đông Phương Bất Bại, Dướng Quá, Tiểu Long Nữ... đồng thời được truy tìm hơn 100 bộ võ công đình đám như Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Hàng Long Chưởng... Trò chơi tái hiện hoàn hảo thế giới võ hiệp Kim dung qua các nhân vật, tính năng và những trận đánh cân não theo mo tuýp gameplay nhập vai đánh theo lượt vô cùng tinh tế.

tieu ngao vng

Tải Tiếu Ngạo VNG cho Android - Game thẻ bài kiếm hiệp Kim Dung

Về mặt đồ họa, Tiếu Ngạo VNG được thiết kế với hình ảnh 3D đẹp mắt, các nhân vật như được thổi hồn trở nên sinh động và hút mắt hơn rất nhiều. Các hình ảnh, kỹ năng chuyển động mượt mà đặc biệt phần màu sắc đậm chất nghệ thuật. Thêm vào đó là các hoạt động PK Võ Lâm Tranh Bá, Bang Phái Tranh Chiến, Hoa Sơn Luân Võ, Minh Chủ Tranh Đấu... đã tạo ra một sân chơi để bạn có cơ hội chứng minh bản thân qua chiến thuật dụng tướng với bất kỳ người chơi nào khác.

Tiếu Ngạo VNG là tựa game thẻ tướng kết hợp yếu tố kiếm hiệp Kim Dung mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo, tham gia Tiếu Ngạo VNG, người chơi sẽ được đắm chìm trong không gian kiếm hiệp, thỏa sức khám phá thế giới rộng lớn mà Kim Dung một đời theo đuổi.

Code Game Tiếu Ngạo VNG.

Xem cách nhận và nhập Code Tiếu Ngạo VNG tại đây

Bên cạnh đó, vì là một game thẻ bài đấu tướng nên người chơi Tiếu Ngạo VNG sẽ được trải nghiệm nhiều yếu tố như xây dựng nhân vật, xây dựng đội hình, cơ chế ngũ hành tương khắc cũng như hệ thống tỉ thí/tranh đoạt liên server hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng cộng đồng khá hấp dẫn để người chơi thỏa sức kết nối, nhận lợi ích chung khi trải nghiệm.

tieu ngao vng 2

Download Tiếu Ngạo VNG cho iOS - Game kiếm hiệp kết hợp thẻ bài cho di động

Game liên quan

Kiếm Ma 3D Mobile cũng là tựa game kiếm hiệp độc đáo và hoàn toàn khác biệt trên thị trường, tham gia Kiếm Ma 3D Mobile, người chơi luôn được đắm chìm trong 1 thế giới võ lâm rộng lớn, nơi có các bang phái đang tranh đấu giành quyền lực với nhau bất kể ngày đêm.


Liên kết tải về - [500 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tiếu Ngạo VNG được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiếu ngạo vng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tiếu Ngạo VNG Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá