download Diablo II Remastered Mới nhất

Diablo II Remastered

 Mới nhất

Download Diablo II Remastered - Mod game StarCraft

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/05/2018

Diablo II Remastered là một phiên bản mod đẳng cấp đến từ StarCraft II, thành tựu của 4 năm nghiên cứu. Chơi Diablo II Remastered thực sự là trải nghiệm tuyệt vời cho dân yêu game nhập vai. Tải Diablo II Remastered về cho máy tính và chơi ngay thôi.

Quảng cáo

Diablo II Remastered đang nhận được sự quan tâm từ phía người chơi khi vừa là bản mod của StarCraft II vừa được phát hành hoàn toàn miễn phí. Game thủ có thể tải Diablo II Remastered cho PC và trải nghiệm để tận hưởng sự hấp dẫn và sôi động đến từ một game nhập vai phiêu lưu. Diablo II Remastered ra đời sau quá trình dài nghiên cứu, phát triển của đội ngũ sản xuất và thật ngạc nhiên khi sản phẩm này phát hành miễn phí.

diablo ii remastered

Tải Diablo II Remastered cho PC - game kế thừa đặc sắc từ Diablo và StarCraft II

Diablo II Remastered cho phép người chơi được chọn lựa một trong 7 loại hình nhân vật. Người chơi tất nhiên phải tham gia quá trình tìm kiếm những nguyên liệu, trang bị để nâng cao sức mạnh nhân vật. Không những thế chơi Diablo II Remastered, game thủ còn phải vượt qua nhiều thử thách, hoàn thành những nhiệm vụ hóc búa để tìm ra những trang bị quysh hiếm.

Đồ họa Diablo II Remastered được xử lý chất lượng khi một mặt kế thừa đặc sắc từ huyền thoại StarCraft II một mặt mang dáng dấp series Diablo khiến chơi không khỏi rời mắt trước những hình ảnh của game. Những trải nghiệm trong Diablo II Remastered với nền tảng đồ họa được thiết kế chỉnh chu sẽ cho người chơi cảm thấy gần gũi với những siêu phẩm mà bản thân nó kế thừa.

Hiện tại Diablo II Remastered cho PC được phát hành bản miễn phí hoàn toàn. Chỉ cần có tài khoản game là bạn có thể tải Diablo II Remastered về máy và thưởng thức ngay siêu phẩm nhập vai đầy mê hoặc này.

diablo ii remastered 2

Download Diablo II Remastered - game hoàn toàn miễn phí cho dân yêu game nhập vai

Game Counter Strike là tựa game bắn súng FPS hấp dẫn nhất hiện nay. Counter Strike cũng là một game eSport hàng đầu, có hệ thống giải đấu tầm cỡ thế giới. Bạn có thể tham gia trải nghiệm và tranh tài ở những cuộc đấu lớn nhỏ.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Diablo II Remastered

- Hệ điều hành: Windows7 / Windows 8 / Windows 10

- CPU: Intel CoreTM 2 Duo hoặc AMD AthlonTM 64 X2 5600+

- Card video: NVIDIA® GeForce® 7600 GT, ATITM RadeonTM HD 2600 XT hoặc Intel® HD Graphics 3000 trở lên

- RAM: 2GB

- Bộ nhớ trống: 30GB

Yêu cầu cấu hình đề nghị để chơi Diablo II Remastered

- Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)

- CPU: Intel® CoreTM i5 or AMD FX Series Processor trở lên

- Card video: NVIDIA® GeForce® GTX 650, AMD RadeonTM HD 7790 hoặc lớn hơn

- RAM: 4GB

- Bộ nhớ trống: 30GB

Game Liên Minh Huyền Thoại là sản phẩm MOBA hàng đầu hiện nay. Game thủ Liên Minh Huyền Thoại tham gia vào những trận đấu PvP bằng việc đối đầu hai đội. Người chơi sử dụng tướng cho trước hoặc mình đã sở hữu để tiến hành giao tranh. Đây là sản phẩm game eSport lớn nhất hiện nay.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Diablo II Remastered được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diablo ii remastered là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Diablo II Remastered Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Agony 3/5 Game kinh dị khám phá địa ngục
  • Chat Bubbles Mod 3/5 Bản mở rộng ưu hóa việc trò chuyện trong Minecraft
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá