download Moo0 RightClicker 1.56

Moo0 RightClicker

 1.56
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 219709
  • Size: 7 MB
  • Đánh giá:        4★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7

Download Moo0 RightClicker - Hỗ trợ Click chuột phải

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2020

Moo0 RightClicker là ứng dụng giúp người dùng thao tác với nhiều chức năng chuột phải. Đặc biệt, Moo0 RightClicker cung cấp nhiều tính năng hữu ích của chuột phải như: lưu Bookmark, di chuyển file đến folder, chuyển folder đến folder, tạo phím tắt trên chuột phải...

Quảng cáo

Bạn thường xuyên sử dụng máy tính để làm việc và thực hiện nhiều thao tác trên hệ thống tốn khá nhiều thời gian. Và Moo0 RightClicker chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Công cụ cho phép bạn thao tác với nhiều chức năng nâng cao của chuột phải. Nhờ Moo0 RightClicker bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức.

Moo0 RightClicker được phát triển với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Hơn thế nữa, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng vượt trội của chuột phải như: lưu Bookmark, di chuyển file đến folder, chuyển folder đến folder, tạo phím tắt trên chuột phải, mở folder. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Giờ đây bạn có thể thực hiện nhiều thao tác trên hệ thống chỉ trong nháy mắt.

Moo0 RightClicker giúp người dùng tăng năng suất công việc, làm việc nhanh hơn. Thật dễ dàng để copy tập tin hay thư mục bằng thao tác với chuột phải mà không cần mở thêm cửa sổ explorer. Moo0 RightClicker hoạt động độc lập với hệ điều hành và tương thích với các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8.

Những tính năng chính của Moo0 RightClicker:

- Cho phép bạn thao tác với nhiều chức năng nâng cao của chuột phải.

- Cung cấp nhiều tính năng vượt trội của chuột phải như: lưu Bookmark, di chuyển file đến folder, chuyển folder đến folder, tạo phím tắt trên chuột phải, mở folder.

- Tăng năng suất công việc, làm việc nhanh hơn.

- Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

- Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng và tương thích hoạt động trên hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8.
 Liên kết tải về - [7 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moo0 RightClicker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moo0 rightclicker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moo0 RightClicker 1.56


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá