download Autoclicker Professional 4.0.0.0

Autoclicker Professional

 4.0.0.0

Download Autoclicker Professional - Phần mềm Auto Click, hỗ trợ chơi game

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/05/2021

Autoclicker Professional là ứng dụng Auto Click giúp bạn tự động click chuột và điều chỉnh các chế độ click chuột trong chơi game hay làm các công việc thường xuyên phải lặp lại các thao tác với chuột, với Autoclicker Professional bạn có thể thiết lập khoảng thời gian giữa các lần click chuột, thao tác lựa chọn, giữ, kéo thả linh hoạt.


1. Giới thiệu Autoclicker Professional

Autoclicker Professional là chương trình mang lại cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện các cú nhấp chuột một cách tự động mà không cần trực tiếp thao tác trên chuột của mình. Autoclicker Professional hỗ trợ người sử dụng thực hiện các thao tác trên chuột trái một cách bình thường khi ở chế độ tự động như: thao tác lựa chọn, giữ, kéo thả. Không những vậy bạn cũng có thể di chuyển tự động trên toàn bộ màn hình để thực hiện tốt các công việc mà người dùng mong muốn.

autoclicker professional

Autoclicker Professional - Thiết lập tự động click chuột

Phần mềm Autoclicker Professional cũng hỗ trợ người dùng thiết lập các thao tác trên chuột phải tự động để mở rộng các lựa chọn. Với tính năng này sẽ đảm bảo mọi thao tác được thực hiện trên chuột sẽ được diễn ra tự động và chính xác. Người dùng có thể dễ dàng tự động các trò chơi trực tuyến, làm mới web khi đang bận rộn với công việc của mình.

Ngoài ra, Autoclicker Professional còn có ưu điểm đó là có khả năng bấm nhanh chuột đến 100 lần một giây để đảm bảo xử lý tốt các công việc cần tới tốc độ chuột. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lưu chế độ tự động vào một tệp tin để có thể sử dụng khi cần thiết mà không phải mất công thiết lập lại từ đầu.

2. Những tính năng chính của Autoclicker Professional:

-    Cho phép thao tác trên chuột trái một cách tự động để thực hiện lựa chọn, giữ và kéo thả.
-    Hỗ trợ thiết lập chế độ tự động nhấp chuột phải.
-    Tính năng bấm nhanh chuột đến 100 lần một giây.
-    Khả năng lưu trữ trên một tệp tin để tái sử dụng khi cần thiết.

3. Phần mềm liên quan

Nhắc đến những công cụ tự động click chuột thì Auto Click là cái tên cùng chức năng được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay, hỗ trợ tự động click chuột với nhiều chế độ linh hoạt do người dùng thiết đặt, sự giúp đỡ của Auto Click sẽ làm cho bạn giảm tải được áp lực lên thiết bị vật lý của mình cũng như làm cho các ngón tay được nghỉ ngơi nhiều hơn.

 


Liên kết tải về - [226 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Autoclicker Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autoclicker professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Autoclicker Professional 4.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm