download Morpheus Photo Animation Suite 3.17

Morpheus Photo Animation Suite

 3.17

Download Morpheus Photo Animation Suite - Ghép, tạo hiệu ứng hình ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/08/2020

Morpheus Photo Animation Suite hỗ trợ người dùng tạo khuôn mặt với nhiều hình dạng khác nhau, trộn lẫn các đặc điểm khuôn mặt với những hiệu ứng độc đáo, thậm chí là kết hợp giữa mặt người và động vật cho bạn những bức ảnh với sự thay đổi thú vị.


Morpheus Photo Animation Suite dùng những kỹ thuật xử lý tự động, thông minh và hiện đại có thể biến những bức ảnh chân dung sẵn có thành những dung nhan mới của một ngôi sao ca nhạc, điện ảnh, thể thao... mà bạn hâm mộ. Phần mềm có khả năng kết hợp những đặc điểm của một hay nhiều khuôn mặt để cho ra một khuôn mặt hoàn toàn mới.

Morpheus Photo Animation Suite cho phép xử lý nhiều khuôn mặt cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Đồng thời cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo về khung hình, độ sáng, màu sắc da, màu mắt để tạo ra những hình ảnh thú vị. Phần mềm này thậm chí còn kết hợp được cả mặt người và động vật với nhau. Các định dạng ảnh xuất ra bao gồm JPEG, PNG, TIFF, GIF. BMP và nhiều loại khác.

Morpheus Photo Animation Suite còn có thể phóng to, thu nhỏ, làm méo hoặc căng phồng khuôn mặt và tạo những bức ảnh động với nhiều hiệu ứng khác nhau cho phép bạn chia sẻ lên các trang mạng xã hội, tải lên Morpheus Galleries, YouTube, và Photobucket.

Các tính năng chính của Morpheus Photo Animation Suite:

- Kết hợp các khuôn mặt với nhau tạo ra một khuôn mặt mới.

- Trộn lẫn cả mặt người và động vật.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
 Liên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Morpheus Photo Animation Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat morpheus photo animation suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Morpheus Photo Animation Suite 3.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Loonapic 3/5 Tạo hiệu ứng ảnh trực tuyến
  • FocalBlade 3/5 Tạo hiệu ứng, tăng chất lượng hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm