download Mouse Jiggler 1.8.30

Mouse Jiggler

 1.8.30

Download Mouse Jiggler - Mô phỏng di chuột máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/10/2018

Mouse Jiggler là phần mềm mô phỏng thiết bị chuột máy tính, hỗ trợ người dùng ngăn chặn thời gian chạy không của máy tính. Bạn vẫn có toàn quyền điều khiển chuột khi cần khởi động một chương trình mới, thu nhỏ cửa sổ, mở tài liệu hay thực hiện các hành động khác.

Quảng cáo

Screen saver là cách hiệu quả để tự động kích hoạt PC khi bạn không sử dụng. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn xem một video hoặc một bộ phim dài, chương trình Screen saver vẫn hoạt động nếu bạn không di chuột trong một khoảng thời gian. Trong trường hợp này bạn cần đến sự hỗ trợ của phần mềm Mouse Jiggler.

Mouse Jiggler là ứng dụng nhẹ, được thiết kế với một nhiệm vụ duy nhất và mô phỏng di chuyển chuột khi bạn không chạm vào PC trong một khoảng thời gian.

JoyToKey cũng là ứng dụng mô phỏng hoạt động của chuột và bàn phím máy tính hỗ trợ lên đến 16 cần điều khiển, tương thích với hầu hết các ứng dụng, ngoài ra JoyToKey còn có khả năng điều khiển cả chuột phải, chuột trái và con lăn.

download mouse jiggler

Về cơ bản, bạn chỉ cần kích hoạt tiện ích Mouse Jiggler. Khi chương trình phát hiện bạn không di chuyển trỏ chuột trong vài giây, nó sẽ tự động chi chuyển con trỏ tiến lùi tuỳ ý.

Ưu điểm của tiện ích Mouse Jiggler là không làm gián đoạn công việc của bạn, bạn có thể sử dụng bàn phím và đánh máy như bình thường.

Để tự động click chuột, phần mềm GS Auto Click cũng là lựa chọn lý tưởng giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với chuột, ngoài ra GS Auto Click có khả năng tương tích cao trên các hệ điều hành thông dụng hiện nay, hoạt động khá êm mượt không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành.

Thêm vào đó, trong trường hợp bạn cần trỏ chuột để khởi động một chương trình mới, thu nhỏ cửa sổ, mở tài liệu hay thực hiện các hành động khác, Mouse Jiggler sẽ không làm cản trở công việc của bạn - bạn vẫn có toàn quyền điều khiển chuột.

Khi hoạt động, Mouse Jiggler được thu nhỏ vào khay hệ thống, không hiển thị trên thanh tác vụ (taskbar), vì vậy không làm phiền bạn chạy các ứng dụng khác.

Trong trường hợp chuột trái máy tính của bạn bị hỏng, bạn hãy sử dụng tiện ích Left Mouse Button Fix hỗ trợ người dùng điều chỉnh các thao tác chuột trái trong trường hợp chuột máy tính bị hỏng, Left Mouse Button Fix sẽ hiển thị số kích đúp chuột đã sửa trên máy tính của bạn.

Những tính năng chính của tiện ích Mouse Jiggler:

 

- Mô phỏng di chuyển chuột khi bạn không chạm vào PC

- Sử dụng bàn phím và đánh máy như bình thường khi chạy chương trình

- Được thu nhỏ vào khay hệ thống, không hiển thị trên thanh tác vụ

- Sử dụng ít không gian lưu trữ


Liên kết tải về - [19 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mouse Jiggler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mouse jiggler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mouse Jiggler 1.8.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá