download Moyea FLV Player 2.0.2.96

Moyea FLV Player

 2.0.2.96

Download Moyea FLV Player - Chơi video định dạng FLV

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/10/2013

Moyea FLV Player là chương trình được xây dựng và phát triển để thu phát các video có định dạng FLV tốt nhất. Nó giúp bạn phát tất cả các video được lưu trữ sẵn trên máy tính hoặc phát các video trực tiếp trên Internet.


Moyea FLV Player là phần mềm phát sóng các file video FLV, nó không chỉ hỗ trợ phát sóng các video có sẵn trên ổ đĩa cứng trong máy tính mà còn có thể phát trực tiếp một video có trên các trang Web chia sẻ video trực tuyến như Youtube, Dailymotion, Vimeo, Clip.vn, 4share…., bằng cách dán thanh địa chỉ URL vào mục Open URL có trong trình duyệt chương trình.

Các thao tác như Play/Stop/Pause đều được thực hiện trên giao diện của Moyea FLV Player, không những vậy, bạn còn có thể sử dụng các phím tắt trên bàn phím để sử dụng chúng.

Không những vậy, Moyea FLV Player cho phép xem qua các thông số có sẵn trên Video như tỷ lệ khung hình, codec, thời gian phát sóng, định dạng âm thanh, bitrate, kênh… Bạn cũng có thể chụp lại hình ảnh video và lưu chúng dưới các định dạng hình ảnh khác nhau JPEG, BMP, PNG…

Tính năng chính của Moyea FLV Player:

- Phát sóng các Video có định dạng FLV.

- Phát sóng các Video trực tiếp trên Internet.

- Cung cấp các chế độ xem Video.

- Tạo danh sách các video.

- Chụp ảnh màn hình.

- Chuyển đổi file FLV sang các định dạng Video khác nhau.

- Xem trước thông tin Video.

- Cung cấp file trợ giúp.Liên kết tải về - [2,67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moyea FLV Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moyea flv player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moyea FLV Player 2.0.2.96


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm