download Wimpy FLV Player for Mac 3.0.8

Wimpy FLV Player for Mac

 3.0.8

Download Wimpy FLV Player for Mac - Nghe nhạc, xem video trên Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/06/2014

Wimpy FLV Player for Mac là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng chơi các video với định dạng FLV trên Mac được thuận tiện hơn.

Wimpy FLV Player for Mac cho phép người sử dụng chơi các video với định dạng FLV và SWF trên máy tính của mình mà không cần cài đặt thêm codec hay phải thực hiện chuyển đôi định dạng của chúng. Từ đó, bạn có thể thưởng thức các bộ phim yêu thích và hấp dẫn sau khi tải về máy hoặc xem trực tiếp chúng trên Youtube hay Google Video…

Phần mềm Wimpy FLV Player for Mac còn hỗ trợ người sử dụng công cụ kéo và thả video để có thể thực hiện quá trình xem phim được tiện lợi và không cần phải thao tác quá nhiều. Do đó, bạn không phải là người chuyên nghiệp về máy tính cũng có thể xem và sử dụng được hiệu quả.

Tuy nhiên, phần mềm Wimpy FLV Player for Mac chỉ có thể hoạt động trên Mac OS X 10.4 trở lên nên người sử dụng cần lưu ý truocs khi cài đặt trên máy để đạt kết quả như ý muốn.

Những tính năng chính của Wimpy FLV Player for Mac:

-    Hỗ trợ xem các video FLV và SWF trên máy tính mà không cần cài đặt thêm các chương trình hỗ trợ.
-    Tính năng kéo thả video để tiện lợi cho việc lựa chọn và xem phim.
-    Chỉ hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X 10.4 trở lên.Liên kết tải về - [6.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wimpy FLV Player for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wimpy flv player for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wimpy FLV Player for Mac 3.0.8

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm