download MozBackup Portable 1.5.1

MozBackup Portable

 1.5.1

Download MozBackup Portable - Sao lưu dữ liệu trình duyệt firefox

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 20/11/2013

MozBackup Portable là một công cụ tiện ích hỗ trợ bạn có thể tiến hành sao lưu các dữ liệu cá nhân như history, cookies, password … một cách nhanh chóng trên trình duyệt của Firefox. Với công cụ này, bạn có thể yên tâm những thông tin của mình sẽ được giữ nguyên mà không bị mất đi do những tác động từ bên trong lẫn bên ngoài.

Quảng cáo

Cũng giống như phiên bản trên máy tính, MozBackup Portable là một công cụ sao lưu trên web một cách tối ưu đặc biệt là dành cho các trình duyệt thuộc Firefox cũng như Thunderbirds. Chương trình với dung lượng cực kỳ nhỏ gọn chỉ với 1.26 MB có thể chạy trực tiếp trên hệ thống của các thiết bị di động, flash USB hay thẻ nhớ …

Bên cạnh đó, những trình duyệt web mà MozBackup Portable hỗ trợ có thể kế đến như Flock, Postbock, Firefox, Sunbird …Những thông tin cá nhân quan trọng của bạn như emails, bookmarks, cache, passwords … đều được chương trình sao lưu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, với khả năng linh động của mình MozBackup Portable cho phép bạn tiến hành sao lưu và lưu trữ qua lại trên nhiều thiết bị cùng một lúc không kể máy tính. Như vậy, bạn có thể thực hiện sao lưu thông tin trong bất kỳ điều kiện nào.

Ngoài ra bởi tính năng đơn giản bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình sử dụng MozBackup Portable. Các nhà sản xuất đã tối giản hóa giao diện của chương trình nhằm đưa đến một phần mềm thích nghi được trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Các tính năng chính của MozBackup Portable:


-    Có thể chạy trên các thiết bị di động, flash USB, thẻ nhớ …
-    Hỗ trợ trên các trình duyệt của Firefox hay Thunderbirds như: Flock, Postbock, Firefox, Sunbird…
-    Có thể lưu trữ các thông tin từ history, bookmark, password của các trình duyệt theo ý muốn.
-    Tốc độ xử lí thông tin nhanh, linh động qua lại giữa nhiều thiết bị.
-    Dung lượng thấp, có thể chạy trực tiếp trên hệ thống, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [763 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MozBackup Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mozbackup portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MozBackup Portable 1.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá