download MP3 Cutter  4.4.0

MP3 Cutter

  4.4.0

Download MP3 Cutter - Cắt và chỉnh sửa tập tin nhạc

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/04/2022

MP3 Cutter hỗ trợ người dùng cắt và phân đoạn các File MP3 thành những file nhạc có dung lượng nhỏ hơn mà chất lượng vẫn được giữ nguyên như File gốc. Các file cắt ra được sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hoặc lưu trữ trên máy tính, chia sẻ qua email.

Quảng cáo

MP3 Cutter có khả năng cắt các phần âm thanh từ File nhạc MP3 hoặc WAV lớn một cách rất dễ dàng và nhanh chóng, sau đó lưu phần cắt ra các định dạng mới phổ biến hơn như MP3, WAV, WMA và OGG. Tiện ích này cũng giúp bạn chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng này để tương thích với điện thoại, máy nghe nhạc và nhiều thiết bị đi động khác.

Tính năng mới của MP3 Cutter phiên bản Online:

- Cải thiện tốc độ cắt và chỉnh sửa tập tin nhạc

MP3 Cutter là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh mang lại tùy chọn thay đổi các thông số về âm lượng cho các trích xuất File nhạc và hỗ trợ cắt các Audio hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể khi phải thực hiện với nhiều tập tin nhạc. Phần mềm có thể thực hiện việc cắt file một cách tự động dựa trên một danh sách nhạc do người dùng cung cấp, đồng thời cũng hạn chế tối đa lỗi âm trong quá trình cắt


Các tính năng chính của MP3 Cutter:

- Chia nhỏ các tập tin nhạc
- Hỗ trợ đa định dạng
- Cắt File tự động và tốc độ nhanh
- Hỗ trợ các thao tác kéo thả và cắt hàng loạt
- Xem các thông tin File
- Tùy chỉnh thởi điểm bắt đầu và kết thúc cho mỗi lần cắt nhạc
 

 Liên kết tải về - [11.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá