download Samplisizer 1.2

Samplisizer

 1.2

Download Samplisizer - Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho tập tin nhạc

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/08/2020

Samplisizer tích hợp những công cụ chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp để bạn trích xuất những bài nhạc với chất lượng tốt nhất. Bạn cũng có thể thêm vào nhiều hiệu ứng để làm sinh động cho các tập tin Audio của mình.

Samplisizer hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng tập tin nhạc. Bạn có thể lựa chọn các File nhạc mong muốn và tiến hành chỉnh sửa trực tiếp trên cửa sổ chương trình với các thao tác như cắt đoạn âm thanh chất lượng kém, loại bỏ nhiễu âm, tăng giảm âm lượng, trộn nhiều File với nhau...vơi trích xuất đầu ra như ý muốn.

Tính năng mới cập nhật của Samplisizer 1.2:

- Nâng cao chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho tập tin nhạc

 

Samplisizer cũng tích hợp những hiệu ứng âm thanh độc đáo để bạn bổ sung thêm làm sinh động hơn cho các bản nhạc như độ vang, âm bass, độ trầm... Bạn cũng có thể ghi lại giọng hát hay từ các thiết bị nhạc cụ của mình, thêm các tập tin MP3 và trộn chúng với âm nhạc mẫu trong thư viện âm thanh đa dang của chương trình. Kết quả có thể xuất ra định dạng đĩa CD chất lượng WAV.

Samplisizer có giao điện dơn giản, dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào, đồng thời, nó chỉ chiếm một lượng nhỏ tài nguyên bộ nhớ và không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của Samplisizer:

- Chỉnh sửa các bài nhạc
- Bổ sung các hiệu ứng vào tập tin nhạc
- Ghi âm thanh từ nhiều thiết bị
- Trích xuất đầu ra với chất lượng cao
 

 Liên kết tải về - [12.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Samplisizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat samplisizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm