download AIV MP3 Cutter 1.9

AIV MP3 Cutter

 1.9

Download AIV MP3 Cutter - Cắt nhạc MP3 làm nhạc chuông

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/05/2017

AIV MP3 Cutter là phần mềm chuyên dụng cho mục đích cắt và ghép các file nhạc MP3 để sử dụng làm nhạc chuông hoặc giảm dung lượng cho đoạn nhạc với các thao tác đơn giản và trích xuất đầu ra chất lượng.

Quảng cáo

AIV MP3 Cutter cung cấp cho người dùng khả năng cắt các phần âm thanh từ File nhạc MP3 có kích thước lớn rất dễ dàng và nhanh chóng, sau đó lưu phần cắt ra các định dạng mới phổ biến hơn như MP3, WAV, WMA ..để nghe trực tiếp bằng các chương trình chơi nhạc của Windows.

Tính năng mới cập nhật của AIV MP3 Cutter 1.9:

- Cải thiện chất lượng nhạc chuông

AIV MP3 Cutter cũng mang lại tùy chọn thay đổi các thông số về âm lượng cho các trích xuất File nhạc và hỗ trợ cắt tự động các Audio hàng loạt dựa trên một danh sách nhạc, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể khi phải thực hiện với nhiều tập tin nhạc.

Đối với độ dài khác nhau của các tập tin âm thanh, bạn có thể lựa chọn thời gian hiển thị chế độ cắt trên ứng dụng. Điều đó giúp phân đoạn hợp lý và đảm bảo File nhạc không bị cắt quá nhiều làm các bản nhạc thiếu sự liền mạch cần thiết.

Các tính năng chính của AIV MP3 Cutter:

- Cắt nhạc từ File MP3
- Tạo nhạc chuông ở nhiều định dạng
- Nghe trực tiếp các đoạn nhạc cắt ra trên Windows
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra
- Lựa chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc cho quá trình
- Đảm bảo đầu ra chất lượng
 

 Liên kết tải về - [6.62MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AIV MP3 Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aiv mp3 cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AIV MP3 Cutter 1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá