download Music Editor Free 9.9.4

Music Editor Free

 9.9.4

Download Music Editor Free - Ghi và chỉnh sửa các tập tin âm thanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/05/2017

Music Editor Free có khả năng ghi âm thanh từ nhiều thiết bị phát nhạc khác nhau, sau đó sử dụng những công cụ chỉnh sửa được tích hợp ngay trên chương trình để có được những bài nhạc tốt nhất. Bạn cũng có thể thêm vào nhiều hiệu ứng để làm sinh động cho các tập tin Audio.

Quảng cáo

Music Editor Free cho phép người dùng ghi âm thanh từ nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy nghe nhạc, tivi, đài phát thanh... sau đó lưu chúng ở các định dạng phổ biến như MP3, WAV, WMA. Bạn cũng có thể thực hiện công việc chỉnh sửa với các tập tin âm thanh sẵn có như cắt, sao chép, dán, xóa, chèn, bỏ khoảng im lặng... để tạo nên những File nhạc có chất lượng tốt nhất.

Những điểm mới của Music Editor Free 9.9.4:

- Nâng cao ghi và chỉnh sửa các tập tin âm thanh

Music Editor Free cũng tích hợp những hiệu ứng âm thanh độc đáo để bạn bổ sung thêm làm sinh động hơn cho các bản nhạc. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi các file âm thanh giữa các định dạng WAV, MP3, WMA, OGG, ACC, M4A, FLAC hay trích xuất chúng từ video và tùy chỉnh các giá trị đầu ra cho chúng.

Music Editor Free có giao điện dơn giản, dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào, đồng thời, nó chỉ chiếm một lượng nhỏ tài nguyên bộ nhớ và không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của Music Editor Free:

- Ghi âm thanh từ nhiều thiết bị
- Chỉnh sửa các bài nhạc
- Bổ sung các hiệu ứng vào tập tin nhạc
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Chuyển đổi các định dạng Audio
 

 Liên kết tải về - [22.03MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Music Editor Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat music editor free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Music Editor Free 9.9.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá