download SuperEZ Wave Editor 14.1.1

SuperEZ Wave Editor

 14.1.1

Download SuperEZ Wave Editor - Thu âm và chỉnh sửa âm thanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/07/2015

SuperEZ Wave Editor là giải pháp hiệu quả trong công việc chỉnh sửa các tập tin âm thanh, áp dụng nhiều hiệu ứng để tạo ra những File nhạc chất lượng cao. Phần mềm còn có khả năng ghép nối nhạc, trích xuất nhạc từ CD và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến, tạo các đĩa nhạc hoặc thay đổi thông tin thẻ nhạc.

Quảng cáo

SuperEZ Wave Editor hỗ trợ  ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau như micro, âm thanh luồng từ Internet, các thiết bị đầu vào bên ngoài (đĩa CD, LP, cassettes, phone line), các ứng dụng nghe nhạc Winamp, Media Player... Chương trình ghi và trích xuất các tập tin ra các định dạng WAV, MP3 và OGG đồng thời chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các File nhạc này

SuperEZ Wave Editor cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa nhạc bao gồm lọc nhiễu, khuếch đại, giảm tiếng ồn, hiệu ứng nhịp.... Bạn cũng có thể loại bỏ những thành phần không cần thiết ra khỏi File nhạc để tạo những bản nhạc sắc nét nhất. Phần mềm này cho phép hợp nhất nhiều tập tin MP3 riêng lẻ thành những File nhạc lớn hơn tiện cho việc lưu trữ và thưởng thức trên các thiết bị khác nhau.

SuperEZ Wave Editor có khả năng trích xuất và chuyển đổi các bài nhạc từ đĩa CD sang các định dạng Ogg Vorbis, WAV và MP3 hoặc tạo đĩa CD từ bộ sưu tập MP3 hoặc tập tin WAV. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để gắn thẻ thay đổi thông tin về các file nhạc WMA trong bộ sưu tập nhạc.

Các tính năng chính của SuperEZ Wave Editor:

- Thu âm thanh từ nhiều nguồn
- Tích hợp các công cụ chỉnh sửa nhạc
- Hợp nhất các tập tin nhạc
- Trích xuất nhạc từ CD hoặc tạo CD từ các bài hát
- Thay đổi thông tin thẻ nhạcLiên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SuperEZ Wave Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat superez wave editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SuperEZ Wave Editor 14.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá