download FairStars MP3 Recorder 3.00

FairStars MP3 Recorder

 3.00

Download FairStars MP3 Recorder - Thu âm, chỉnh sửa âm thanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/08/2020

FairStars MP3 Recorder là chương trình ghi âm hiệu quả và lưu chúng dưới nhiều định dạng, cho phép người dùng thu lại âm thanh từ nhiều nguồn với chất lượng tốt nhất. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa dễ dàng các File nhạc thu được.

Quảng cáo

FairStars MP3 Recorder cho phép người dùng ghi âm từ card âm thanh của bạn và bất kỳ nguồn âm thanh nào khác bao gồm Microphone, VCR, Tape Player... Chương trình này được sử dụng để ghi lại các âm thanh như âm nhạc, lời thoại từ phim ảnh, âm thanh trò chơi, luồng âm thanh.. sau đó lưu trực tiếp thành định dạng MP3, OGG, APE, WAV mà không cần tạo ra các file tạm thời.

FairStars MP3 Recorder tích hợp công cụ chỉnh sửa thẻ ID3 gồm "Tag Editor" và "Tag Option" giúp bạn có thể xem, chỉnh sửa, nhập nội dung thẻ, hoặc chuyển nội dung thẻ đến file trong "File List". Tính năng này tạo bản ghi hàng loạt từ các định dạng file WMA được mã hóa nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu "Rename format" được tích hợp để đổi tên các file đã được ghi âm. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ lọc nhiễu âm, loại bỏ tiếng ồn để có những âm thanh chất lượng tốt. Quá trình ghi âm cũng được điều khiển dễ dàng.

Các tính năng chính của FairStars MP3 Recorder:

- Ghi âm thanh từ nhiều nguồn
- Hỗ trợ nhiều thiết bị phát nhạc
- Lưu âm thanh dưới các định dạng phổ biến
- Chỉnh sửa thẻ nhạc
- Tích hợp các công cụ lọc nhiễu tăng chất lượng âm thanh
- Điều khiển dễ dàng quá trình ghi âm
 Liên kết tải về - [2.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FairStars MP3 Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fairstars mp3 recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FairStars MP3 Recorder 3.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá