download Samplitude Music Studio 2015

Samplitude Music Studio

 2015

Download Samplitude Music Studio - Chỉnh sửa âm thanh và ghi âm thanh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/08/2020

Samplitude Music Studio là công cụ ghi âm và chỉnh sửa âm thanh hiệu quả. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt, nhiều âm thanh từ các nhạc cụ phổ biến, để bạn lựa chọn, áp dụng vào bản nhạc của mình.

Quảng cáo

Samplitude Music Studio là ứng dụng giúp bạn ghi âm và chỉnh sửa âm thanh hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn một trong những hiệu ứng âm thanh trong kho hiệu ứng mà chương trình cung cấp để áp dụng vào bản thu của mình, pha trộn các âm thanh với các âm thanh từ các nhạc cụ phổ biến, tạo nên bản nhạc mang phong cách khác biệt so với bản nhạc gốc.

Samplitude Music Studio được sử dụng để kết hợp các bản nhạc khác nhau, ghi lại mọi âm thanh được phát ra từ các thiết bị Microphone hoặc các đầu vào thích hợp. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng file Audio phổ biến bao gôm MP3, MPG, WMA, WAV, AIF, OGG, FLAC, MID.

Samplitude Music Studio cho phép bạn vừa thực hiện công việc vừa xem lại quá trình làm việc của bạn bằng cách nghe trước các hiệu ứng sau khi đã áp dụng vào bản nhạc của mình. Nhờ vậy, bạn có thể biết được đoạn nhạc nào hợp lý, đoạn nhạc nào chưa, trước khi lưu chúng thành các bản nhạc hoàn chỉnh.

Tính năng chính của Samplitude Music Studio:

- Hỗ trợ các định dạng âm thanh đầu vào :


Samplitude Music Studio có khả năng làm việc với các âm thanh có định dạng bao gồm MIDI, OGG, SF2, MP3, CDA, AIFF, MOV, AVI.

- Hỗ trợ các định dạng âm thanh đầu ra:

Các bản thu, các file âm thanh sau khi chỉnh sửa, được lưu dưới các định dạng âm thanh đầu ra mà chương trình hỗ trợ bao gồm OGG, MP3, CDA, AIFF, WMA, RealAudio, QuickTime.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Chương trình hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt để bạn áp dụng vào bản nhạc của mình như Distorts (biến dạng âm thanh), Bass effects (hiệu ứng Bass), Echo (tiếng vang) , reverbs (âm vang) và delays (âm thanh chậm).

- Ghi âm giọng nói trực tiếp.

Bạn có thể sử dụng Samplitude Music Studio để ghi lại giọng hát của chính mình thông qua Microphone, chỉnh sửa các âm thanh, thêm các hiệu ứng để tạo nên các bản thu hoàn toàn khác so với những bài hát trước đó của những ca sĩ nổi tiếng.

- Chỉnh sửa các file Audio.

Samplitude Music Studio bao gồm các công cụ chỉnh sửa các âm thanh cơ bản sắp xếp, sao chép, cắt, pha trộn… Bạn có thể kết hợp một file âm thanh với một file MIDI, giúp việc kiểm soát dễ dàng các chip âm thanh trên card âm thanh hoặc thông qua các plug-in kèm theo.

- Hỗ trợ xử lý hàng loạt các file âm thanh.

Samplitude Music Studio cho phép bạn thực hiện công việc với nhiều tập tin âm thanh cùng một lúc, giúp bạn dễ dàng thao tác và so sánh các bản nhạc với nhau.

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Chương trình có giao diện đơn giản và điều hướng người dùng, các công cụ được sắp xếp gọn gàng trên thanh công cụ cùng với một loạt các ứng dụng có chức năng cụ thể.Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Samplitude Music Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat samplitude music studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Samplitude Music Studio 2015


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá