download MV2Player 07 RC2

MV2Player

 07 RC2

Download MV2Player - Xem phim, nghe nhạc đa phương tiện

Hải Yến  cập nhật: 03/09/2013

MV2Player là phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng, ứng dụng này có thể xử lý một loạt các định dạng đa phương tiện ấn tượng. Tất cả chỉ trong một ứng dụng, đây có thể là một giải pháp khá tốt cho các máy tính chạy Windows mà không phần mềm nào có được.

Quảng cáo

Nếu bạn đang tìm một chương trình nghe nhạc, xem phim miễn phí nhưng hỗ trợ nhiều định dạng Audio, Video, bạn có thể sử dụng phần mềm MV2Player. Có rất nhiều điều để nói đến tiện ích này, mặc dù, ở cái nhìn đầu tiên, bạn có thể nghĩ rằng những tính năng của nó chỉ là cơ bản. Giao diện là rất đơn giản và dễ sử dụng, chúng ta có thể sử dụng nó mà không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

MV2Player có một menu cài đặt phong phú cho phép bạn tùy biến sở thích cá nhân của bạn trên phần mềm. Những tính năng tuyệt vời được xây dựng trong 'Danh mục' sẽ cho phép bạn quản lý bộ sưu tập đa phương tiện của bạn và dễ dàng sắp xếp các tập tin của bạn. Chức năng “Quét” giúp bạn tự động phát hiện và thêm vào danh sách những bộ phim, âm nhạc và hình ảnh và cả phụ đề.

Chương trình MV2Player hỗ trợ hầu hết các định dạng audio, video thông dụng nhất hiện nay như: *.DAT, *.AVI, *.DIVX,*.ASF, *.MPEG, *.MPG, *.VOB, *.WMV, *.MP3, *.OGG, *.WMA, *.WAV.... Bạn có thể nghe nhạc, xem phim theo dạng Playlist, sắp xếp Media, bắt hình từ Video, đánh dấu Bookmark, thay đổi nhiều Skin...

Những tính năng chính của MV2Player:


-    Mạnh mẽ và dễ sử dụng.
-    Có thể xử lý một loạt các định dạng đa phương tiện ấn tượng.
-    Giao diện là rất đơn giản và dễ sử dụng.
-    Có một menu cài đặt phong phú cho phép bạn tùy biến sở thích cá nhân.
-    Tự động phát hiện và thêm vào danh sách những bộ phim, âm nhạc và hình ảnh và cả phụ đề.
 Liên kết tải về - [1.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MV2Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mv2player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá