download FastStone Player 3.2

FastStone Player

 3.2

Download FastStone Player - Hỗ trợ xem phim, nghe nhạc nhiều định dạng

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/03/2015

FastStone Player là một tiện ích cho phép người dùng chạy các tập tin đa phương tiện trên ổ cứng, nó giúp người dùng chạy các file MP4, MP3, WMA, MKV.... người dùng có thể tạo, thiết lập danh sách nghe nhạc để quản lý các bài hát, các video.... Đặc biệt người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ phát, chỉnh âm lượng của các file đang xem một cách đơn giản.

FastStone Player hỗ trợ nghe nhạc, xem video dưới các định dạng của Windows Media và Real Media như MP3, AVI, MPEG, DivX, XVid, ASF, WMV, WMA, RM, RMA, RMVB với các công cụ đi kèm giúp người dùng điều khiển linh hoạt các chế độ chơi nhạc.

FastStone Player cho phép người dùng kiểm soát chơi video thông qua các điều khiển thông thường, hoặc một loạt các phím tắt. Bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các chế độ toàn màn hình và chế độ bình thường. Nó cũng có khả năng chơi nhiều video cùng lúc bằng các thao tác kéo thả đơn giản với riêng từng cửa sổ.


FastStone Player
Download FastStone Player - Phần mềm Nghe nhạc, xem phim trên nhiều định dạng

Khi sử dụng FastStone Player, các danh sách nhạc và Video sẽ hiển thị rõ ràng với các thông tin chi tiết từ dung lượng mỗi bài nhạc hoặc Video, tên nghệ sĩ. Người dùng được phép chọn phát ngẫu nhiên hoặc trình diễn theo thứ tự, điều chỉnh âm lượng, chuyển đổi các Video, tạm dừng hoặc tiếp tục trình phát nhạc, xem phim bất cứ lúc nào, thậm chí có thể điều chỉnh tốc độ phát Video.

Các tính năng chính của FastStone Player:

- Công cụ nghe nhạc xem phim chất lượng cao

- Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc và Video

- Điều khiển linh hoạt các chế độ trình diễn nhạc và Video

- Xem Video với chế độ thu nhỏ hoặc toàn màn hình

- Tùy chỉnh âm lượng

- Phát ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự các bài nhạc và Video


Liên kết tải về - [752 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FastStone Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FastStone Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat faststone player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FastStone Player 3.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm