download Unicar Cho Android

Unicar

 Cho Android

Download Unicar - Ứng dụng gọi xe ôm, xe tải chuyển hàng cho Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/11/2019

Unicar là ứng dụng kết nối người cung cấp dịch vụ và khách hàng có nhu cầu đi lại, gửi hàng. Khách hàng có thể dùng Unicar để đặt xe, gửi hàng đi từ điểm A đến điểm B với giá cước biết trước và có được xe trong thời gian ngắn nhất.


Quảng cáo

Giới thiệu Unicar:

Unicar bao gồm 3 dịch vụ chính là UniFast, UniFast và UniTruck. Trong đó UniFast là dịch vụ kết nối chuyển hàng bằng xe máy (2 bánh), bạn chỉ cần nhập địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng, số điện thoại người nhận trên ứng dụng, thì lập tức ứng dụng sẽ tìm các tài xế gần đó nhất để nhận đưa hàng hóa đến tận tay người nhận.

unicar

Download Unicar - Ứng dụng gọi xe ôm, xe tải chuyển hàng cho Android

UniFast là dịch vụ kết nối chuyển hàng bằng xe máy (2 bánh), bạn chỉ cần nhập địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng, số điện thoại người nhận trên ứng dụng, thì lập tức ứng dụng đặt xe này sẽ tìm các tài xế gần đó nhất để nhận đưa hàng hóa đến tận tay người nhận. Và UniTruck là dịch vụ kết nối chuyển hàng nhanh bằng xe tải, bạn chỉ cần nhập địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng, số điện thoại người nhận trên ứng dụng, thì lập tức ứng dụng sẽ tìm các tài xế gần đó nhất để chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận

Các tính năng chính của Unicar:

- Dịch vụ kết nối đi lại bằng xe máy

- Kết nối chuyển hàng bằng xe máy

- Kết nối chuyển hàng nhanh bằng xe tải.

Ứng dụng liên quan:

247Express cũng là ứng dụng giao hàng nhanh miễn phí cho tất cả các dòng điện thoại thông minh, với 247Express là một chủ shop bán hàng online bạn có thể gửi hàng hóa và vận chuyển từ mọi thành phố trên khắp đất nước.


Liên kết tải về - [11M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unicar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unicar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Unicar Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vivu 3/5 Ứng dụng gọi xe trên điện thoại
  • Go Jek 3/5 Ứng dụng gọi xe tiện dụng trên điện thoại
  • EmddiỨng dụng gọi xe tiện lợi của người Việt
  • VATOỨng dụng Phương Trang gọi xe cho điện thoại
  • Aber DriverGọi xe ôm, taxi, xe khách đường dài, xe chở hàng tiện lợi
  • AberỨng dụng gọi xe ôm, xe 4 bánh, xe khách đường dài cho di động
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá